Xuất hiện hàng fake Milano Ultraman

Lợi dụng vào sự phát triển dòng loa Milano Sprecial 1221 các đơn vị tư thương thuộc địa phận móng cái Quãng Ninh đã trục lợi bằng nhiều cách cho nhập hàng kém chất lượng từ thị trường TQ ( gọi tắt là hàng bãi ) cho về qua đường biên giới.


Milano Series là một trong những dòng sản phẩm chiến lược của B3 tại Việt Nam năm 2018 - 2019, chất âm trong, mạnh mẽ, tiếng bass đầy uy lực được các chủ đầu tư tin dung và đánh giá cao. Tên thật model được xuất khẩu đi cho các nước trên toàn cầu là Milano Special 1221.

Hiện nay dòng sản phẩm được nháy tên Milano Ultraman. Để làm cho khách hàng dễ dàng nhầm lẫn, các sản phẩm hàng fake đã làm giả kiểu dáng giống như những model sản xuất tại thị trường Trung Quốc và những linh kiện bên trong là những linh kiện không rõ nguồn gốc, xuất sứ. Khi khách hàng mua nhầm những dòng sản phẩm này, tiếng bass mõng, tiếng treble bị chói.


Đây là dòng sản phẩm có tại thị trường TQ phục vụ những điều kiện kinh doanh cấp thấp sau một thời gian sử dụng loa xuống cấp và không thể tái sử dụng. Hàng fake không chỉ gây ra thiệt hại về kinh tế cho khách hàng mà còn ảnh hưởng đến uy tín của nhà hãng. Cho nên khi khách hàng muốn tìm hiểu hoặc mua những dòng sản phẩm chính hàng của Beta Three cần đến những đại lý đã được Beta Three chứng nhận phân phối sản phẩm chính hãng.


Ngoài ra, khi mua bất cứ một sản phẩm Beta Three nào khách hàng cần kiểm tra tem chính hãng, tem QR Code, và check số series sản phẩm trên website : www.betathreevietnam.vn để tránh mua nhầm hàng fake trên thị trường hiện nay.

Hàng fake sẽ không đảm bảo được chất lượng dễ gây thiệt hại cho khách hàng, nhất là đối với các chủ đầu tư, việc mua nhầm hàng fake gây ảnh hưởng đến kinh doanh cho thực khách của mình nói riêng và mối quan hệ hợp tác lâu dài nói chung sẽ mang đến tính tiêu cực ( đầu tư cấp thấp ) cho dự án mình đã xây dựng .

Tin khác