VÌ SAO KHÁCH HÀNG LẠI ƯA CHUỘNG LOA B3

B3 là viết tắt của cụm từ “Beta Three” một trong những hãng loa lớn nhất thế giới, loa b3 không chỉ đáp ưng nhiều nhu cầu sử dụng mà thiết kế kiểu dáng còn mang lại vẻ thẩm mỹ cao cho nội thất. Từ khi xuất hiện và phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam, loa b3 đã tạo ra nhiều tiếng vang lớn, trong đó phải nói đến dòng loa Milano Special 1221.


Một làn sóng xu thế, tạo ra trong một thời gian dài mới chất lượng âm thanh quá đỉnh cao. Từ sự thành công lớn của Milano Special 1221, các hãng âm thanh trên thị trường Việt Nam cũng bắt đầu thay đổi và đi theo xu hướng công nghệ tương tự như Milano Special 1221.

Thị trường âm thanh dần trở nên bão hòa, nhận ra điều đó, năm 2018 B3 lại cho ra một dòng sản phẩm mới. Đây là dòng sản phẩm thuộc dòng loa array nhưng lại được các kỹ sư B3 phát triển theo hướng sử dụng cho phòng karaoke. Thiết kế độc, lạ mà hầu như tất cả các hãng loa tại thị trường Việt Nam đều không có.

Chính vì thế, khi cho ra mắt khách hàng, loa R4/R8 Plush lại một lần nữa làm thị trường âm thanh dậy sóng với chất âm cực chuẩn, độ phòng âm xa, tiết kiệm chi phí đầu tư và mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Một nhu cầu mà tất cả các chủ đầu tư đang mong đợi. Bởi sự độc đáo có 1 không 2 mà loa R4/R8 Plush đạt được giải thưởng sản phẩm vàng năm 2019, một trong những giải thương danh giá của cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.


Tiếp nối sự thành công vang dội của loa R4/R8 Plush, B3 tiếp tục tung ra hàng loạt các model thuộc dòng R Series để phục vụ cho nhu cầu sử dụng ở những diện tích phòng lớn hơn đó là sản phẩm R5/R15 Plush. Với phiên bản này, chủ đầu tư có thể tự tin hơn trong việc đầu tư phòng karaoke có diện tích lớn mà vẫn thỏa mãn được như cầu tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Với chiến lược kinh doanh là “ thỏa mãn nhu cầu khách hàng “ thương hiệu B3 dần lan mạnh trên thị trường Việt Nam. Chiếm được thị phần lớn ở khu vực miền Bắc, miền Tây, Miền Nam. Sau đại dịch Covid-19 B3 đã trở lại và hứa sẽ mang đến cho khách hàng những điều bất ngờ lớn.

Và B3 cũng rất mong rằng, sau đại dịch Covid-19 này, khách hàng sẽ vẫn ủng hộ và tin dùng sản phẩm B3. Ngoài ra, khách hàng cũng nên tìm hiểu kỹ sản phẩm của B3 để tranh mua lầm hàng giả, hàng fake đang tràn lan trên thị trường hiện nay.

Để không mua nhầm hàng giả, hàng nhái từ các đơn vị trục lợi khách hàng hãy cập nhật tin tức qua :

- Báo dân trí đưa tin về sự kiện : www.dantri.com.vn/doi-song/dac-sac-le-hoi-mua-roi-uoc-mo-xanh-tai-tp-ho-chi-minh-20200104104231663.htm
Fanpage : www.facebook.com/betathreevietnam.vn
Website : www.betathreevietnam.vn
Youtube : www.youtube.com/channel/UC2i8qEPcKiGuFURAH_FnUvA?view_as=subscriber
Số Hotline : 0908 966 188 của nhà phân phối độc quyền B3 Việt Nam Investment
Hàng giả tại Miền Bắc: http://betathreevietnam.vn/tin-tuc/xuat-hien-hang-gia-model-m-mb12-b3-tai-khu-vuc-mien-bac-144.html

Tin khác