Tin nổi bật

Tin hoạt động

B3 Miền Bắc Nhìn Lại 2022 - Đồng Hành Và Phát Triển

B3 Miền Bắc đã khởi động năm 2023 của mình bằng chuyến công du thị trường của khu vực. Đây là một trong những hoạt động thường niên, được Beta Three Việt Nam nhận định là cần thiết trong việc đánh giá hoạt động kinh doanh, cũng là dịp để tìm kiếm và mở ra những cơ hội mới cho Doanh nghiệp.

Lễ Khai Trương Showroom Beta Three Miền Trung Tại Đà Nẵng

Vào 03/01/2023 vừa qua, Beta Three Việt Nam đã thành công khai trương Showroom Beta Three Miền Trung_Đại diện phân phối chính thức của Thiết bị âm thanh Beta Three tại miền Trung Việt Nam tại địa chỉ 17 Đào Duy Từ, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Chính phủ cho phép dịch vụ Karaoke hoạt động trở lại

Vào ngày 09/06/2020 Thử Tướng Nguyễn Xuân Phú đã họp với ban trường trực về việc phòng chống dịch bệnh COVID-19. Việc chống dịch ở Việt Nam là một điều rất đáng chân trọng, nêu cao tinh thần đoàn kết chống dịch của toàn dân, và Việt Nam hiện không còn ca lây lan trong cộng đồng nữa.

Lễ hội Step to Flame trường Nguyễn Công Trứ

Ngày 17/01/2020 vừa qua các bạn học sinh trường trung học phổ thông Nguyễn Công Trứ đã tham gia “Lễ hội Step to Flame” vô cùng ấn tượng và đáng nhớ.Loa Event B3

Beta Three ra mắt dịch vụ chăm sóc khách hàng lưu động

Với vị thế và thương hiệu trên thị trường được xây dựng trong suốt 15 năm qua, với số lượng lớn khách hàng trải dài khắp mọi miền Đất Nước, với tiêu chí ”Liên tục cải tiến” công ty TNHH TM&DV Anh Tú luôn luôn tích cực ...

Công ty Anh Tú tham quan nhà máy công nghệ cao thương hiệu Beta Three

Ngày 5/4/2015 Ông Nguyễn Anh Tú – CEO của Công Ty TNHH SX TM & DV Điện Máy Anh Tú đã có chuyến tham quan nhà máy Beta Three.

Khai trương showroom Beta Three

Vào ngày 27/6/2015, công ty Anh Tú đã tiến thêm một bước khẳng định sự nỗ lực của mình khi chính thức khai trương showroom mới tại góc đường chính ở khu vực quận Phú Nhuận, một vị trí đắc địa trong khu phố sầm uất

Về với thiên nhiên - Beta Three Việt Nam đón lễ 2/9

Nhân dịp kỷ niệm lễ 2/9/2015 tập thể nhân viên Beta Three Việt Nam tổ chức một chuyến du lịch tham quan các cảnh đẹp tại TP. Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng, để mọi người được dịp nghỉ ngơi thư giãn và kết nối anh em đồng nghiệp trong công ty.