Tin nổi bật

Tin Beta Three

‹   Mới hơn  |  

Beta Three Vinh Dự Đồng Hành Cùng APEC 2022 tại Bangkok, Thái Lan

Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC 2022 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan mà tại đó Beta Three cùng giải pháp âm thanh vượt trội của mình đã vinh dự có cơ hội đồng hành là Tài trợ cho một trong Sự kiện lớn của 2022.

ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN CÙNG B3 VIỆT NAM

B3 Việt Nam kính mời các Đại lý và Nhà Phân phối trên toàn lãnh thổ cùng tham gia hợp tác với Công ty Cổ Phần Đầu Tư B3 Việt Nam để cùng nhau mang đến những sản phẩm loa âm thanh chất lượng nhất đến cho người tiêu dùng.

Hàng Giả, Vấn Vạn Của Doanh Nghiệp Sau Dịch COVID

Vấn nạn hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường cả nước vẫn còn là vấn đề nhức nhối của xã hội, hoành hành suốt nhiều năm qua, nhất là trong giai đoạn hồi phục sau đại dịch COVID, và Công ty Cổ Phần Đầu Tư B3 Việt Nam (Còn có tên gọi khác là Công ty Beta Three Việt Nam) cũng không tránh khỏi là nạn nhân của vấn nạn đó.

Chất lượng âm thanh loa 3G Audio [Phần 1]

Khi thị trường càng ngày càng phát triển, nhu cầu nghe nhạc của khách hàng cũng dần trở nên cao hơn do tiếp cận được với những dàn âm thanh mang công nghệ hiện đại. Đối với những doanh nghiệp kinh doanh karaoke, bar, beer club, quán café, nhà hàng, …

Top thương hiệu loa nổi tiếng sau đại dịch

3G Audio là một thương hiệu thuộc tập đoàn B3, rất nổi tiếng ở thị trường Trung Quốc và các nước Châu Á.

3G Audio làn gió mới sau đại dịch

3G Audio sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm này trong tháng 08/2022, các dòng sản phẩm sẽ được công bố trên các phương tiện truyền thông của B3 Việt Nam.

Cách Chọn Micro Karaoke Tốt Nhất Hiện Nay

Micro Karaoke là thiết bị cơ bản và quan trọng không thể thiếu trong 1 dàn karaoke, khi bạn có được 1 bộ micro tốt.

Chuẩn bị ra mắt dòng loa 3G Audio Tại Thị Trường Việt Nam

3G Audio chính là thương hiệu thuộc tập đoàn B3, tất cả các dòng sản phẩm âm thanh của tập đoàn B3 đều do B3 Việt Nam là nhà phân phối độc quyền

Mẫu Micro Karaoke AT-09 New đáng sử dụng năm 2022

AT-09 New cho ra âm thanh trong trẻo, sâu lắng, âm thanh truyền tải có tiếng vang, tròn đầy, không bị méo tiếng

‹   Mới hơn  |