Tin nổi bật

Tin Beta Three

‹   Mới hơn  |  

Khởi động chương trình "CHUNG TAY CÙNG PHÁT TRIỂN" - B3

B3 Việt Nam cũng mong muốn thông qua chương trình này nhằm giúp các chủ đầu tư nhanh chóng phục hồi kinh doanh với mức chi phí tốt nhất trong bối cảnh hiện nay.

QS 6.1 Dòng sản phẩm đặc thù cho Quân sự - Tàu Biển

Beta Three tiếp tục mở rộng thêm thị trường âm thanh dành cho quân đội, cảnh sát được sử dụng trong các phương tiện bao gồm: tàu cảnh sát biển, tàu tuần tra, xe cảnh sát, các xe chuyên dụng trong quân đội.

Triển lãm VietBuilding 2021 tại Hà Nội

B3 khu vực miền Bắc cũng đã tham gia để trưng bày sản phẩm âm thanh của mình cho quý khách hàng. Các sản phẩm âm thanh dành cho nhà phố và các phòng audio trong các căn biện thự sang trọng.

[CHIA SẺ] Phân biệt hàng Hãng và hàng Chợ Trung Quốc

Như thói quen mọi người đều nghĩ hàng Trung Quốc là hàng đểu, hình thành nên thói quen này đó chính là có những họ lấy hàng chợ rẻ tiền từ Trung Quốc về Việt Nam bán kiếm lời. Nhưng những suy nghĩ của khách hàng về hàng Trung Quốc là hàng đểu, hàng kém chất lượng thì các bạn đã sai, sai hoàn toàn.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LẠI ƯA CHUỘNG LOA B3

B3 là viết tắt của cụm từ “Beta Three” một trong những hãng loa lớn nhất thế giới, loa b3 không chỉ đáp ưng nhiều nhu cầu sử dụng mà thiết kế kiểu dáng còn mang lại vẻ thẩm mỹ cao cho nội thất.

Lễ Hội Múa Rối Nước "Ước Mơ Xanh"

Công ty CP đầu tư B3 Việt Nam là đơn vị đồng hành được UBND TP Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa và Thể thao TP bình chọn là Nhà tài trợ Bạc về toàn bộ âm thanh cho sự kiện này.

Xuất hiện hàng fake Milano Ultraman

Milano Series là một trong những dòng sản phẩm chiến lược của B3 tại Việt Nam năm 2018 - 2019, chất âm trong, mạnh mẽ, tiếng bass đầy uy lực được các chủ đầu tư tin dung và đánh giá cao. Tên thật model được xuất khẩu đi cho các nước trên toàn cầu là Milano Special 1221. Hiện nay dòng sản phẩm được nháy tên Milano Ultraman.

Triển lãm Thượng Hải 2018

Hằng năm, Beta Three đều tổ chức triển lãm tại thành phố Thượng Hải để giới thiệu đến khách hàng những dòng sản phẩm mới mang công nghệ mới được các kỹ sư Germany phát triển. Như thường lệ, năm 2018 Beta Three cũng đã tổ chức triển lãm để giới thiệu đến khách hàng trên toàn thế giới biết tới 4 dòng sản phẩm loa và đặc biệt là dòng amplifier mới.

Lễ Trao Giải Thương Hiệu - Sản Phẩm Vàng Cho B3 Việt Nam 2017

Ngày 28/12/2017 Lễ tôn vinh các dịch vụ, sản phẩm vàng được khách hàng bình chọn đã diễn ra tại trung tâm nghệ thuật Âu Cơ. Tại đây B3 Việt Nam đã được tôn vinh là thương hiệu uy tín với sản phẩm Line Array R4/R8 Plush nằm trong top 20 những sản phẩm vàng được đánh hàng đánh giá cao và các chủ đầu tư tin dùng.

‹   Mới hơn  |