Tin nổi bật

Tìm hiểu sản phẩm Beta Three (B3)

‹   Mới hơn  |  

Công nghệ vượt trội với SUB Woofer Line Array TL 2.18W

Line Array TL 2.18W là dòng SUBWoofer mang công nghệ hiện đại nhất hiện nay.Vỏ loa được làm từ gỗ Bạch Dương được gia công tinh sảo, cùng với công nghệ sơn tĩnh điện giúp cho màu sơn bền, chống thấm, chống trầu xước.

Những Dòng Loa Sub B3 Đáng Sử Dụng Nhất 2020

Loa Sub tên đầy đủ là Subwoofer hay còn gọi là loa Bass, loa siêu trầm là một dạng loa được sử dụng nhiều trong những dàn karaoke chuyên nghiệp, dàn âm thanh sự kiện.

Cục Đẩy Công Suất - Main Karaoke ON Series

2 sản phẩm được B3 giới thiệu đến quý khách hàng trong năm 2020 này đó là ON 4720 & ON 4.1200. 2 dòng sản phẩm này đều là cục đẩy công suất- Main Karaoke 4 kênh, chỉnh khác nhau về công suất

LOA SUB B3 CỰC MẠNH GIÁ TỐT

Dịch ra tiếng Việt loa SUB được gọi là loa Siêu Trầm, nhưng thông dụng nhất người ta vẫn gọi nó là loa SUB. Loa SUB thường được thấy nhiều nhất trong các dàn karaoke dành cho kinh doanh, sự kiện ngoài trời, sự kiện trong hội trường, phim trường.

LOA ARRAY B3 DÀNH CHO KARAOKE HIỆN ĐẠI

Line Array một dòng loa mang điểm mạnh từ loa array nhưng lại thích hợp cho không gian diện tích trong phòng karaoke đó là dòng Line Array R4/R8 Plush.

NHỮNG DÒNG LOA B3 DÀNH CHO PHÒNG BAY CHI PHÍ ĐẦU TƯ THẤP

Đối với phòng bay, chủ đầu tư không thể sử dụng những dòng loa Fake, loa kém chất lượng được. Nếu loa bị hư khi đang hoạt động sẽ làm Karaoke của mình mất khách ảnh hưởng đến doanh thu.

NHỮNG DÒNG LOA B3 THÍCH HỢP PHÒNG KARAOKE DƯỚI 20M2 VỚI GIÁ HỢP LÝ

Hiện nay, những phòng karaoke ở thành phố HCM thường là những phòng có diện tích từ 20m2 trở xuống.

TIỀN MẤT TẬT MANG VÌ HÀNG BÃI LOA B3

B3 đã có chia sẻ thông tin đến khách hàng về “hàng bãi loa b3” trong bài viết trước, hàng bãi thật sự không phải là hàng chất lượng, tâm lý khách hàng thích những sản phẩm giá rẻ

Hàng bãi loa B3 Milano Ultraman

Loa B3 Milano Ultraman là một dòng sản phẩm của hãng, dòng sản phẩm này được sản xuất dành cho thị trường Trung Quốc. Về kiểu dáng thiết kế dòng sản phẩm này tương tự với dòng sản Milano Special 1221.

‹   Mới hơn  |