Thông tin sản phẩm bỏ mẫu của Beta Three

Trong quá trình phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp âm thanh hiện nay, Beta Three đã từng bước đưa những công nghệ mới vào các sản phẩm của mình. Qua thông tin phản hồi thực tế từ phía khách hàng. Có những mẫu thiết kế của sản phẩm không còn phù hợp với thực tế và tính thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Beta Three tiếp nhận và bắt đầu nghiên cứu những thiết kế mới sao cho phù hợp với khách hàng và mang tính thẩm mỹ cao.

Với những mẫu thiết kế này, đã được khách hàng đánh giá cao, bên cạnh đó là những mẫu thiết kế cũ, Beta Three sẽ bỏ và không sản xuất các mẫu loa này nữa. Nay Beta Three xin thông báo đến quý khách hàng về những mẫu sản phẩm mà Beta Three ngưng không sản xuất nữa, tính từ ngày 20-9-2017 để quý khách hàng nắm rõ.


Bên cạnh đó, Beta Three cũng cung cấp cho khách hàng thông tin về những mẫu sản phẩm mới thay thế cho các sản phẩm mà Beta Three đã ngưng sản xuất. Với những mẫu mới này các củ loa được bảo vệ tốt hơn tránh bị các loại côn trùng hay động vật gây hại có thể làm ảnh hưởng tới các củ loa. Ngoài ra, các mẫu mới này còn được tránh được các tác động  khách quan thời tiết.

Trong tương lai, Beta Three sẽ cho ra mắt khách hàng những mẫu thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và sẽ dần thay thế cho các thiết kế cũ. Phù hợp với nhu cầu thị trường, nhu cầu vùng miền, và những biến đổi thời tiết. Sự biến đổi thời tiết là nguyên nhân chính gây ra những hư hỏng cho loa khi hoạt động trong thời gian dài. Nó làm giảm đi tuổi thọ của loa khá nhiều, và từng khu vực vùng miền có một kiểu thời tiết đặc trưng.


Việc thu thập thông tin khách hàng giúp cho Beta Three đưa ra những giải pháp khắc phục làm cho loa có tuổi thọ lâu, tránh được các yếu tố khí hậu. Để nắm được các thông tin có liên quan tới các sản phẩm bỏ mẫu và những sản phẩm mới khách hàng truy cập website chính hãng www.betathreevietnam.vn hoặc theo dõi Fanpage của chúng tôi tại đây

Tin khác