QS 6.1 Dòng sản phẩm đặc thù cho Quân sự - Tàu Biển

Sau 7 năm phát triển trên lãnh thổ Việt Nam, Beta Three đã đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chuyên nghiệp dành cho Sự Kiện Ngoài Trời

 

Lễ hội Cowndown Tại Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ Ngày 30/12/2020


Ông Nguyễn Anh Tú - Chủ Tịch B3 Việt Nam nhận hoa & kỷ niệm chương của ban tổ chức chương trình Sở Văn Hoá Truyền Thông TPHCM


Lễ Hội Múa rối Nước Được Tổ Chức tại Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ Ngày 29/12/2019 trực Thuộc Sở Văn Hoá Truyền Thông TPHCM Tổ Chức. Và những dòng sản phẩm đặc thù cho các dự án của những tập đoàn đầu tư kinh doanh giải trí

1/ Loa db QS 6.1

Tiếp nối những sản phẩm đã ra mắt tại thị trường Quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng, Beta Three tiếp tục mở rộng thêm thị trường cho những sản phẩm trang bị dành cho quân đội, cảnh sát được sử dụng trong các phương tiện bao gồm: tàu cảnh sát biển, tàu tuần tra, xe cảnh sát, các xe chuyên dụng trong quân đội. Tàu đánh bắt cá đó chính là dòng sản phẩm  QS 6.1.

 

Với thiết kế nhỏ gọn, độ phóng âm xa có thể lên tới 1km, QS 6.1 là dòng loa hiện đại nhất mà Beta Three đã nghiên cứu từ năm 2017 và được hoàn thành trong năm 2021 được nhiều quốc gia lớn sử dụng như các nước Đông Nam Á & Châu Âu,… Điểm đặc biệt của dòng loa này đó là QS 6.1 bao gồm 6 loa hoạt động một bộ điều khiển db 100C ll được sử dụng cho phát thanh tầm xa trên một khu vực rộng lớn bao gồm cả việc sử dụng trên xe.

Hệ thống của QS 6.1 rất cơ động, đa nặng và dễ vận hành với nhiều năm nghiên cứu và phát triển của đội ngũ kỹ sư Germany đã giúp sản phẩm đạt được SPL rất cao từ một loa 80W duy nhất.

Đạt được độ rõ lời nói 85% ở độ sâu 1km mét cho phép truyền thông tin, hướng dẫn và cảnh báo quan trọng đạt mức cao nhất 125dB ở 100m. Được trang bị cổng MP3 và micrô, bạn có thể phát nội dung khi cần.

Hệ thống loa QS 6.1 được thiết kế để sử dụng trong tìm kiếm cứu nạn, tuần tra, kiểm soát hoặc sơ tán đám đông của cảnh sát, kiểm soát giao thông và lối vào, trạm kiểm soát, v.v. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các phương tiện chuyên dụng dành quận đội và cảnh sát .

Điều lệnh diễn tập quân sự và điều động tăng cường âm thanh. Có thể sử dụng một hoặc một số loa để tăng cường âm thanh khi điều hành các hoạt động quân sự ,  có micrô không dây để truyền đạt hiệu quả hướng dẫn ngồi trên ô tô .

Sản phẩm QS 6.1

2/ Loa QS 1.1-MP3:

Ngoài dòng sản phẩm QS 6.1 Beta Three còn phát triển đi cùng dòng sản phẩm QS 1.1-MP3  thông dụng cho các nhà văn hoá thông tin dùng để tuyên truyền lắp đặt các vị trí như công viên cây xanh - Bãi biển - sân vận động - nhà thi đấu thể thao - khu di tích lịch sử - chùa - miếu v.v . 

Sản phẩm có cổng kết nối MP3 để truyền tải tín hiệu thẻ nhớ hoặc USB cho những bài hát tuyên truyền và các đoạn phát thông báo không cần phải truyền tãi tới người nghe mà không cần mất thời gian phải đứng nói trực tiếp . 

Đây là dòng loa di động bao gồm thùng nhựa ABS có độ bền cao chịu được áp lực khí hậu ngoài trời Mưa -Gió - dù cho nhiệt độ Nắng gắt đến 40 - 50 độ C theo đúng thời tiết tại lãnh thổ Việt Nam .  Với bộ điều khiển pre-amp và pin lithium (nhiệt độ định mức), micrô đặc biệt và túi lưu trữ di động. Nó nhỏ, trọng lượng nhẹ và dễ vận chuyển. Nó có thể di động và có thể được mang bằng tay hoặc đeo trên vai, và nó có nhiều phương pháp cài đặt đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng các ứng dụng khác nhau.

Loa di động QS 1.1-MP3 là loa định hướng dài SPL, có tính di động, chắc chắn và dễ vận hành. Nó có thể thực hiện các chức năng của các âm thanh lớn đường dài, cảnh báo . Âm thanh phát ra có đặc điểm là có tính định hướng, cường độ âm thanh lớn và độ nét cao. Hệ thống tăng cường âm thanh QS 1.1-MP3 có thể phát nội dung lệnh đã ghi trước của bạn thông qua máy nghe nhạc Mp3 đính kèm và sử dụng micrô để phát biểu trực tiếp. QS 1.1- Mp3 có thể được sử dụng để tăng cường an toàn cho các phương tiện công cộng. "Khoảng cách xa, đầu ra SPL cao, tiêu thụ năng lượng thấp, độ nét cao, dễ sử dụng" là các tính năng chính của nó.

Điểm nổi bật của dòng loa QS 1.1-MP3 đó là :

  • Loa hoạt động tích hợp bộ khuếch đại công suất kỹ thuật số
  • Bao gồm một loa tweeter trình điều khiển nén 90mm
  • Tích hợp 1 đầu vào micrô, 1 đầu vào đường truyền và 1 đầu ra đường truyền.
  • Máy nghe nhạc MP3 tích hợp với cổng USB và SD với đài FM và chức năng Bluetooth.
  • Tích hợp bộ nguồn chuyển mạch hiệu quả cao, cung cấp nguồn điện mạnh cho bộ khuếch đại công suất và pin.
  • Tích hợp pin lithium dung lượng lớn đáp ứng yêu cầu tăng cường âm thanh trong thời gian dài.

Sản phẩm QS 1.1-MP3

Trên đây là những mô tả sơ lược về 2 dòng sản phẩm mới mà Beta Three Việt Nam sẽ triễn lãm trên điều kiện tài trợ trực tiếp cho các tổ chức chính phủ và các doanh nghiệp đóng tàu tại các vùng biển đảo xa xôi.

Tin khác