Lễ Khai Trương Showroom Beta Three Miền Trung Tại Đà Nẵng

Vào 03/01/2023 vừa qua, hòa cùng niềm hân hoan của đất trời trong những ngày đầu tiên của năm mới, Beta Three Việt Nam đã thành công khai trương Showroom Beta Three Miền Trung_Đại diện phân phối chính thức của Thiết bị âm thanh Beta Three tại miền Trung Việt Nam tại địa chỉ 17 Đào Duy Từ, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Sự kiện diễn ra tưng bừng và không kém phần ấm cúng với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Beta Three Việt Nam, các Đại diện vùng miền cùng Quý Khách hàng và Đối tác. Beta Three Miền Trung vô cùng biết ơn vì những lẵng hoa tươi thắm cùng câu chúc hồng phát đã được Quý Đại biểu gửi đến nhân dịp khai trương này.

Để đáp lại thịnh tình đó, nhiều hoạt động và sự kiện ý nghĩa đã được diễn ra sôi nổi bởi sự bởi sự chuẩn bị dày công, chuyên nghiệp của Ban Tổ chức. Trong đó không thể kể đến những thiết bị và dòng loa cao cấp đã được thiết kế, lắp đặt nhằm mang đến một trải nghiệm chân thực và sống động nhất như một sự tri ân đến Quý Khách hàng đã tham dự.

Đặc biệt, buổi khai trương lần này cũng là cơ hội để Beta Three Việt Nam giới thiệu đến Quý Khách hàng, Quý Đại biểu và những người yêu thích sự chuyên nghiệp trong âm thanh 2 sản phẩm loa mới của Thương hiệu 3G Audio:

  • Dòng loa Karaoke chuyên nghiệp - N112
  • Dòng loa siêu trầm Subwoodfer - Model EB 18W

Cùng với đó là những gói ưu đãi tốt nhất mà Beta Three Việt Nam vinh dự có cơ hội gửi tặng đến Khách hàng khi mua sản phẩm của Beta Three ngay trong lần khai trương này.

Sau khi cắt băng khánh thành, Tổng Giám đốc Nguyễn Anh Tú của Beta Three Việt Nam đã phát biểu trong niềm hân hoan: “Đây là cơ hội lớn để Beta Three Việt Nam tiếp nối được sứ mệnh và mục tiêu của mình trong con đường mang đến những sản phẩm và thiết bị âm thanh chuyên nghiệp từ Đức đến khắp mọi miền Đất nước.”

Tiếp nối thông điệp trên từ Tổng Giám đốc, Beta Three Miền Trung nói riêng và Beta Three Việt Nam nói chung hi vọng rằng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện và được đón nhận bởi Quý Khách hàng trên khắp cả nước.

Một lần nữa Beta Three Việt Nam gửi đến Quý Khách hàng, Đối tác và Anh Em thân thiết lời cảm ơn sâu sắc nhất, vì đã dành thời gian quý báu, không ngại đường xa đến đây chia vui cùng chúng tôi.

---

Thông tin thêm:

Beta Three Việt Nam mong muốn tìm Đại lý hợp tác phân phối sản phẩm loa 3G Audio trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

  • Điện thoại: 0933056595
  • Hotline: 1900638346

Beta Three Việt Nam

Tin khác