Khởi động chương trình "CHUNG TAY CÙNG PHÁT TRIỂN" - B3

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ sau hơn 2 năm khó khăn do dịch Covid-19 gây ra. Các ngành giải trí cũng dần phục hồi và phát triển mạnh mẽ và nhu cầu giải trí của khách hàng cũng tăng cao đột ngột từ đầu năm 2022.

Các doanh nghiệp kinh doanh Karaoke cũng đã chuẩn bị tái đầu tư và đầu tư mạnh mẽ vào Karaoke để phục vụ nhu cầu của khách hàng hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu tái đầu tư và đầu tư mạnh mẽ của các chủ đầu tư Karaoke. Bắt đầu từ ngày 01/06/2022, B3 Việt Nam đưa ra chương trình “ CHUNG TAY PHÁT TRIỂN CÙNG B3


Nội dung chương trình:

Đối với khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Beta Three , B3 Việt Nam sẽ thu hồi tất cả các dòng sản phẩm cũ bao gồm model sau : Flying 712, G 4350, QS 31000 , F512 với giá trị là 40% trên hợp đồng đã ký .

Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm của B3, quý khách hàng được nhiều lợi ích bao gồm:

  • Tất cả các dòng loa B3 đều được bảo hành 4 năm
  • Hỗ trợ khảo sát và tư vấn miễn phí cho khách hàng những giải pháp âm thanh tốt nhất với chi phí phù hợp với nhu cầu và mục đích kinh doanh của khách hàng
  • Lắp đặt cân chỉnh theo qui trình hãng Beta Three
  • Các chương trình hậu mãi sau bán hàng bao gồm: Bảo trì sản phẩm, khắc phục sự cố online, hướng dẫn kỹ thuật thiết lập và điều chỉnh thiết bị với công nghệ 4.0

B3 Việt Nam luôn tự hào là nhà phân phối độc quyền thiết bị âm thanh B3 tại Việt Nam, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm âm thanh chất lượng tuyệt hảo, và những giải pháp âm thanh tối ưu từ các chuyên gia Germany.


B3 Việt Nam cũng mong muốn thông qua chương trình này nhằm giúp các chủ đầu tư nhanh chóng phục hồi kinh doanh với mức chi phí tốt nhất trong bối cảnh hiện nay. Và khi các chủ đầu tư thu về nguồn doanh thu tốt đó cũng là niềm vui cho B3 Việt Nam.

Các ngày lễ lớn trong năm cũng dần cận kề và đây là giai đoạn các chủ đầu tư cần đẩy mạnh việc tái đầu tư vào doanh nghiệp Karaoke của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tăng mạnh. Dịch bệnh qua đi và cơ hội lại đến với tất cả doanh nghiệp Karaoke nói riêng và ngành giải trí nói chung.

Để tham gia chương trình “ CHUNG TAY PHÁT TRIỂN CÙNG B3  ” của B3 Việt Nam, quý khách hàng đăng ký theo link: ….. hoặc gọi ngay tới số Hotline: 1900 638 346 . Chúc quý khách hàng có được doanh thu lớn khi cùng hợp tác với B3 Việt Nam.

Tin khác