Hàng Giả, Vấn Vạn Của Doanh Nghiệp Sau Dịch COVID

Vấn nạn hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường cả nước vẫn còn là vấn đề nhức nhối của xã hội, hoành hành suốt nhiều năm qua, nhất là trong giai đoạn hồi phục sau đại dịch COVD, và Công ty Cổ Phần Đầu Tư B3 Việt Nam (Còn có tên gọi khách là Công ty Beta Three Việt Nam) cũng không tránh khỏi là nạn nhân của vấn nạn đó.

Công ty B3 Việt Nam, được biết đến là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm loa chất lượng cao mang thương hiệu Beta Three. Sự xuất hiện của thương hiệu Beta Three tại Việt Nam đã mang đến nhiều sự lựa chọn các thiết bị âm thanh với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và những giá trị trải nghiệm trung thực nhất cho người tiêu dùng. Công ty Beta Three đầu tư nhà máy công nghệ cao với nguồn vốn lên đến 30 triệu USD, với hệ thống phân phối trải rộng toàn cầu tại 53 quốc gia, cùng hơn 1,200 công nhân, nhân viên, kỹ sư có tay nghề cao cho ra các sản phẩm chất lượng cao và là thương hiệu có vị trí đứng trên trường Quốc tế.

B3 Việt Nam kiên quyết chống lại hàng giả, hàng nhái

Với tư cách là nhà phân phối nhãn hiệu độc quyền tại thị trường Việt Nam, nhãn hiệu Beta Three đã được Công ty B3 Việt Nam đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Sau khoảng thời gian 7 năm phân phối và kinh doanh thương hiệu Beta Three tại thị trường Việt Nam, B3 Việt Nam đã chọn lọc được hệ thống sản phẩm đa dạng, trau chuốt trong từng chi tiết sản phẩm đáp ứng cho tất cả mọi nhu cầu sử dụng âm thanh của các đối tượng khách hàng dù là các khác hàng khó tính nhất. Từ dòng loa với chất lượng âm thanh tinh tế chuyên sử dụng cho hộ gia đình cho đến các hệ thống loa phục vụ cho nhà hàng, quán bar, karaoke, luonge, beer garden,...hoặc là sân khấu biểu diễn với sức chứa lên đến hàng ngàn người.

Với sứ mệnh mang đến giải pháp âm thanh chuyên nghiệp cho khách hàng, B3 Việt Nam đã và ngày càng có chỗ đứng trong thị trường thiết bị âm thanh tại Việt Nam. Với sự thành công đó và đặc biệt là thương hiệu loa B3 được nhiều người ưa thích, thì cũng chính thời điểm chín muồi mà các đối tượng xấu đã sử dụng nhãn hiệu loa B3 dưới hình thức hàng giả và hàng nhái để kinh doanh trục lợi, một vấn đề nhức nhối mà B3 Việt Nam đang gặp phải.

B3 Việt Nam không ngừng cảnh báo, nâng cao cảnh giác cho người tiêu dùng

Trước tình hình đó, ngày 08 tháng 12, Đội Quản Lý Thị Trường tỉnh Quảng Ninh đã thu giữ được một lô hàng Beta Three giả mạo đang trên đường đi tiêu thụ. Đây là một trong những nguyên nhân làm cho thị trường âm thanh ngày càng khó khăn trong việc kinh doanh với các thương hiệu không rõ nguồn gốc, dẫn đến chất lượng không đảm bảo ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng và đặc biệt là nhà phân phối độc quyền sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Công ty B3 Việt Nam, với phương châm không ngừng sáng tạo để phát triển, định hướng trong 5 năm tới, B3 Việt Nam sẽ cho ra đời dòng sản phẩm thiết bị âm thanh tích hợp đầy đủ các tính năng giải trí đáp ứng nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng.

  • Ngoài ra, Quý Khách hàng có thể kiểm chứng và tìm hiểu thêm thông tin về các Sản phẩm Loa giả B3, nhái thương hiệu B3 tại đường dẫn sau: Nhận biết tem chính hãng B3
  • Hoặc xin gọi về số Hotline 1900 638 346 - 0933.05.65.95 để kiểm tra sản phẩm khi nghi ngờ có dấu hiệu giả mạo.

Trân trọng,

Beta Three Việt Nam

Tin khác