ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN CÙNG B3 VIỆT NAM

THƯ MỜI HỢP TÁC PHÂN PHỐI LOA CÙNG B3 VIỆT NAM

B3 Việt Nam kính chào,

Các loại hình giải trí đang phục hồi mạnh mẽ và mở rộng khắp Việt Nam sau đại dịch. Trên đà phát triển đó, B3 Việt Nam đã hoàn thiện hệ thống phân phối 3 miền Bắc - Trung - Nam của mình, cùng với đó là những thương hiệu đã được chúng tôi bảo hộ và độc quyền: Syrincs - Beta Three - 3G Audio.

Thư mời hợp tác phân phối loa âm thanh từ B3 Việt Nam 

Nay chúng tôi kính mời các Đại lý và Nhà Phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam cùng tham gia hợp tác với Công ty Cổ Phần Đầu Tư B3 Việt Nam để cùng nhau mang đến những sản phẩm loa âm thanh chất lượng nhất đến cho người tiêu dùng.
Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực âm thanh, B3 Việt Nam tự tin khẳng định rằng sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao và được sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia từ B3 Germany. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho các Đối tác của mình những sản phẩm chất lượng vượt trội với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

B3 Việt Nam rất mong có cơ hội được hợp tác với các Đại lý và Nhà Phân phối cả 3 vùng Bắc - Trung - Nam và trở thành một đối tác đáng tin cậy để đồng hành trong hành trình đầy tiềm năng này.

Mọi chi tiết và thắc mắc về chính sách giá & hỗ trợ Đại lý cho toàn hệ thống B3 trên ba miền Bắc - Trung - Nam xin liên hệ:

  • Hỗ trợ bán hàng B3 Việt Nam
    Hotline: 0933056595 - Mr. Đề
  • Hỗ trợ Kỹ thuật
    Miền Bắc - Mr. Sơn
    Miền Trung - Mr. Tráng

Trân trọng,
Công ty B3 Việt Nam.

Tin khác