Công ty Anh Tú tham quan nhà máy công nghệ cao thương hiệu Beta Three

CÔNG TY ANH TÚ & BETA THREE – SỰ KẾT HỢP TẠO NÊN ĐẲNG CẤP

Beta three – một thương hiệu vang danh trên thị trường thiết bị âm thanh quốc tế. Với 27 năm kinh nghiệm hoạt động, được sự hậu thuẩn mạnh mẽ về tài chính  cùng đội ngũ kỹ sư nổi tiếng đến từ 3 đất nước trên thế giới là ông Dror Harel (Israel), ông Mark Chmelik (Germany), ông Rodger Rapsey, ông Neil Mckean, ông Danny Olesh (Australia), Beta three liên tục gặt hái nhiều thành công và chứng minh được sức nặng thương hiệu của mình.

Thương hiệu B3 chuyên dòng sản phẩm : loa chuyên nghiệp

                                                                   Nhà máy Beta Three với quy mô đầu tư 30 triệu USD.

Thị trường trải rộng toàn cầu, hệ thống đại lý tại 55 nước trên thế giới và liên tục được lựa chọn là nhà cung cấp thiết bị âm thanh chính cho các sự kiện âm nhạc, thế vận hội lớn tại Trung Quốc là những bằng chứng  không thể chối bỏ về giá trị cũng như chất lượng thương hiệu Beta Three.

Tập đoàn Beta Three đã đón Ban lãnh đạo công ty Anh Tú ghé thăm nhà máy công nghệ cao vào ngày 6/4/2015.
 

 

Dây truyền sản xuất khép kín dòng sản phẩm : mixer karaoke

Trong chiến lược phát triển toàn cầu của mình, Beta Three đã chọn Việt Nam là điểm dừng chân tiếp theo. Trải qua 2 năm khảo sát về năng lực tài chính, hệ thống phân phối cũng như uy tín trên thị trường, cạnh tranh gắt gao cùng một số thương hiệu nổi tiếng khác của Việt Nam thì đến ngày 6/4/2015 Công Ty TNHH SX TM & DV Điện Máy Anh Tú đã chính thức được chọn là Đại lý phân phối độc quyền thương hiệu  Beta Three tại Việt Nam.

Ngày 5/4/2015 Ông Nguyễn Anh Tú – CEO của Công Ty TNHH SX TM & DV Điện Máy Anh Tú đã có chuyến tham quan và làm việc với ban lãnh đạo của Bete Three tại trụ sở chính của Beta Three tại khu công nghiệp điện tử công nghệ cao của Đức.

                                   Chuyến tham quan và làm việc của phái đoàn công ty Anh Tú với ban lãnh đạo Beta Three

 

Trước chuyến tham quan lần này, vào ngày 1/1/2015 cả hai bên đã chính thức ký kết hợp đồng ủy nhiệm Công Ty TNHH SX TM & DV Điện Máy Anh Tú làm đại diện phân phối độc quyền sản phẩm Beta Three tại Việt Nam 

 

Ban lãnh đạo công ty Anh Tú đã có buổi làm việc với tổng công ty Beta Three về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Là chuyến viếng thăm lần đầu bên phía công ty ANH TÚ đánh giá cao sự quyết tâm và ý nghĩa trong việc công ty Beta Three ký kết quyền đại lý phân phối thương hiệu Beta Three cho công ty ANH TÚ.

Xem thêm các sản phẩm trong dàn âm thanh gia đình : amply karaoke