B3 Miền Bắc Nhìn Lại 2022 - Đồng Hành Và Phát Triển

1. Khởi động 2023 cùng mục đích của chuyến công du

B3 Miền Bắc đã khởi động năm 2023 của mình bằng chuyến công du thị trường của khu vực. Đây là một trong những hoạt động thường niên, được Beta Three Việt Nam nhận định là cần thiết trong việc đánh giá hoạt động kinh doanh, cũng là dịp để tìm kiếm và mở ra những cơ hội mới cho Doanh nghiệp.

Khởi hành từ Trụ sở B3 Miền Bắc (04-A2 Shophouse Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội), Tổng Giám đốc (TGĐ) Nguyễn Anh Tú cùng Đại diện B3 Miền Bắc là Ông Đào Sơn đã di chuyển khắp từ Trung du Bắc bộ đến Mộc Châu (Sơn La) để làm khảo sát tổng thể.

2. Các địa điểm nằm trong chuyến khảo sát lần này của B3 Miền Bắc

 • Khách sạn Karaoke Nam Hồng.
  Nam Hồng là một trong những Doanh nghiệp chuyên về dịch vụ Khách sạn - Karaoke mà B3 Miền Bắc đã có cơ hội cung cấp và đưa vào sử dụng dòng loa Milano Special 1221_Một trong những dòng sản phẩm B3 chính hãng và chủ đạo với hiệu năng vượt trội, mạnh mẽ nhất của chúng tôi từ 2019.
  Tại đây, Chủ đầu tư Khách sạn Nam Hồng đã dành cho B3 Miền Bắc những phản hồi tích cực: “Chúng tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.”
  Ông cũng chia sẻ thêm các khách hàng đến với Nam Hồng cũng để lại những đánh giá tốt về âm thanh và chất lượng phục vụ tại đây.

Loa B3 Milano Special 1221 được tin dùng tại Khách sạn karaoke Nam Hồng 

 • Camelia Lounge & Pub (44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội)
  Camelia Lounge là địa điểm giải trí đẳng cấp, được xây dựng theo mô hình giải trí - kết nối cùng ẩm thực hàng đầu Hà Nội suốt nhiều năm qua.
  Quay lại tại chuyến khảo sát lần này, chất lượng âm thanh và dịch vụ của B3 Việt Nam vẫn đang hoạt động tốt, các sản phẩm B3 chính hãng cũng nhận được phản hồi tích cực từ Chủ đầu tư.

Đại diện B3 Việt Nam cùng Chủ đầu tư Camelia Lounge

 • Karaoke Paris Club (109 Hoàng Quốc Việt, Phiêng Luông, Mộc Châu, Sơn La)
  Một trong những Doanh nghiệp đi đầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm của B3 Miền Bắc tại Sơn La.
  Tại đây, Đơn vị Chủ đầu tư đã có những chia sẻ hết sức chân thành: “Sau 2 năm hoạt động Sản phẩm chính hãng của B3 hoạt động rất ổn định, chất lượng âm thanh tốt”. Thêm vào đó, chất lượng phục vụ, bảo trì bảo dưỡng cũng khiến ông hài lòng.

Đại diện B3 Việt Nam cùng Chủ đầu tư Karaoke Paris Club

3. Tổng kết chuyến Công du cùng Tầm nhìn - Định hướng 2023 cho B3 Miền Bắc

Đúc kết lại hành trình khảo sát lần này, TGĐ Nguyễn Anh Tú đã đưa ra những đánh giá và chỉ đạo hết sức kịp thời và khách quan dành cho B3 Miền Bắc, Ông tán dương và cho rằng về mặt tổng thể, hoạt động kinh doanh của B3 Miền Bắc đã có những thành công nhất định trong năm qua, tuy nhiên ông cũng chỉ ra những khuyết điểm tồn đọng và sâu sát chỉ định các công tác cần phải bổ sung và hoàn thiện ngay cho phía Chủ đầu tư.

TGĐ B3 Việt Nam tổng kết và định hướng cho Đại diện B3 Miền Bắc

Qua đây, TGĐ cũng truyền tải thông điệp đến với các Chủ đầu tư, không chỉ miền Bắc mà còn ở cả 3 miền đất nước rằng: Các sản phẩm B3 chính hãng hội tụ đủ các điều kiện về chất lượng và mẫu mã để có thể linh hoạt phục vụ, cung cấp giải pháp toàn diện cho Quý Khách hàng, Chủ đầu tư với mức chi phí tối ưu nhất. B3 Việt Nam cũng cam kết đồng hành, hỗ trợ hết mình trong suốt hành trình Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ và sản phẩm chính hãng của B3.

Báo cáo tổng thể từ chuyến khảo sát giúp chúng tôi hiểu thêm về sở thích và đặc thù thưởng thức âm thanh của người dân địa phương, cách họ nghĩ về các sản phẩm âm thanh chất lượng cao và làm thế nào để Beta Three Việt Nam có thể cải thiện dịch vụ của mình để có thể ngày càng phát triển và gia tăng sự hiện diện của các sản phẩm B3 chính hãng trên thị trường.

Beta Three Việt Nam

Tin khác