Sinh Đôi Venus

Phú nhuận là một trong những quận nội thành phố Hồ Chí Minh, nằm về phía Tây Bắc thành phố và cách trung tâm thành phố phố khoảng 4,7km. Được xem là cửa ngõ phía Bắc của thành phố, tên Phú Nhuận hàm ý nói đến sự trù phú của người dân sống ở đây. So với các quận trung tâm thành phố thì Phú Nhuận không thua kém bất cứ quận nào về kinh tế, dân cư đông đúc, mua bán tấp nập và các dịch vụ giải trí cũng dần phát triển mạnh mẽ ở Phú Nhuận. Nhìn thấy sự tiềm năng của Phú Nhuận, ban lãnh đạo Công ty TNHH hệ thống karaoke Sinh Đôi sau sự thành công Sinh Đôi Vip quyết định đầu tư và mở rộng hệ thống thứ 2 của mình tại quận Phú Nhuận đó là Sinh Đôi Venus

Với Sinh Đôi Venus thì sản phẩm loa sử dụng chủ đạo thuộc dòng : loa karaoke 

 

Khác với các karaoke khác, Sinh Đôi Group với thiết kế nội thất phòng karaoke theo phong cách Châu Âu đơn giản,sang trọng. Với mỗi phòng mang một thiết kế nội thất khác nhau, có phòng với không gian lãng mạng thích hợp cho các cặp tình nhân, có phòng với không gian đẹp, sang trọng thích hợp cho các buổi lien hoan,sinh nhật và họp mặt bạn bè. Nắm bắt được vị trí địa lý cũng như nhu cầu khách hàng ở một quận trù phú như Phú Nhuận thì chất lượng âm thanh của mỗi phòng cũng hết sức quan trọng. Được sự tư vấn và hỗ trợ từ Beta Three Việt Nam, Sinh Đôi Venus đã mạnh dạng đầu tư dàn karaoke với công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Sản phẩm trong dàn karaoke mà Sinh đôi sử dụng là : main karaoke Norm của B3

Beta Three Việt Nam tặng hoa chúc mừng Sinh Đôi Venus khai trương

Ban điều hành Sinh Đôi Venus

Loa karaoke G820

Các sản phẩm loa karaoke Beta Three G820  là sự kết hợp nền công nghệ Germany kết cấu Bass đôi cho mỗi loa. Với chất lượng âm thanh tuyệt hảo, âm lượng mạnh mẽ, cường độ âm thanh cao. Cùng với hệ thống ánh sáng huyền ảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị khi đến với Sinh Đôi Venus. Với hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp Sinh Đôi Venus bảo đảm sẽ phục vụ tốt cho tất cả các nhu cầu của khách hàng. Từ những khách hàng đam mê những dòng nhạc mạnh như remix, dance,.. cho đến các khách hàng yêu thích các bản tình ca lãng mạng.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, vui vẻ của Karaoke Sinh Đôi Venus

Ngoài ra, khi đến với Sinh Đôi Venus, khách hàng còn nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, tân tình từ đội ngũ nhân viên trẻ, vui vẻ, năng động. Bên cạnh đó, Sinh Đôi Venus chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các buổi lien hoan, sinh nhật, họp mặt bạn bè và lễ tết.


Sự thành công của Sinh Đôi Venus nhờ vào : dàn karaoke chuyên nghiệp B3

Đến với Sinh Đôi Venus để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng với bạn bè và người than.Trải nghiệm giọng hát của mình, bay bổng theo từng giai điệu từ những dàn karaoke chuyên nghiệp Beta Three mà khách hàng hay thường gọi tắt loa b3 

Dự án khác