Karaoke 284 Mỹ Tho

Thành phố Mỹ Tho thuộc vùng miền Tây sông nước nhưng từ lâu đã là một nơi nhộn nhịp phát triển. Mỹ Tho tuy không xô bồ như những thành phố khác, nhưng trong nhịp sống hiện đại người dân nơi đây cũng dần bị cuốn theo, trở nên bận rộn tất bật không kể ngày đêm.

Trong cuộc sống bộn bề như thế, đôi khi người ta dần quên mất những thú vui riêng, quên mất rằng bản thân cũng cần phải được nghỉ ngơi giả trí sau những ngày dài mệt mỏi. Và thế là Karaoke 284 ra đời, nhằm mang tới một không gian vui vẻ, náo nhiệt mà cũng có lúc rất trầm lắng để người dân thành phố Mỹ Tho có một nơi để ghé vào, dùng âm nhạc để giải tỏa và quên những gánh nặng lo toan trong cuộc sống.

Tạo nên sự thành công cho karaoke 284 là : dàn karaoke chuyên nghiệp

 

Karaoke 284 nằm trên trục đường chính của thành phố Mỹ Tho, cách trung tâm thành phố chỉ 1km. Thuận tiện để mọi người có thể tụ họp bạn bè vào mỗi buổi tối hay cuối tuần, cùng nhau trải qua những khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái. Tọa lạc tại một khu vực nhiều nhà hàng, quán cà phê và karaoke, nhưng Karaoke 284 đã tạo nên sự đặc biệt và dấu ấn riêng cho mình để thu hút khách bằng hệ thống âm thanh có thiết kế cá tính đẹp mắt cùng chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế của Beta Three Việt Nam.
Chính điều đó đã khiến cho khách hàng đã từng ghé qua Karaoke 284 là sẽ luôn luôn muốn quay trở lại.

Ngoài thiết bắt mắt ở đây phải kể đến chất lượng âm thanh - một yếu tố vô cùng quan trọng đối với các chủ đầu tư karaoke nói chung và các dịch vụ về âm nhạc nói riêng. Chính vì điều đó mà chủ đầu tư Karaoke 284 đã quyết định tạo nên một sự khác biệt cho nhà hàng Karaoke của mình, với vốn đầu tư hơn 350 triệu cho hệ thống âm thanh được thiết kế bởi đội ngũ kỹ thuật viên Beta Three Việt Nam dạn dày kinh nghiệm
Dòng loa QS công suất mạnh mẽ, bass ấm, âm thanh rõ nét với kiểu dáng thiết kế hình elip đầy cảm hứng đã mang đến những cảm xúc khó quên cho khách hàng. Những dòng loa này vừa giúp tăng cảm xúc cho bài hát, vừa là một vật trang trí rất đẹp giúp phòng hát trở nên nghệ thuật hơn.

Sản phẩm hỗ trợ chính cho dàn karaoke 284 là : mixer karaoke

Ngoài ra còn phải kể đến dòng loa G Serie hình dáng tinh tế, hiện đại với thiết kế 2 bass mạnh mẽ với đầy đủ 3 đường âm thanh Bass, Treble, Mix bổ trợ lẫn nhau tạo nên nét đặc trưng cho Series dòng G.

Có thể nói, với đội ngũ nhân viên Beta Three Việt Nam chuyên nghiệp  với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động về âm thanh KTV đã mang lại cho Karaoke 284 một chất lượng âm thanh khó quên khi mạnh mẽ đầy uy lực khi trong trẻo khi trầm lắng đến da diết

Sản phẩm hỗ trợ phụ cho dàn karaoke 284 là : loa siêu trầm

Nơi đây thật sự là địa điểm lý tưởng cho người yêu nhạc.Sự đảm bảo về chất lượng âm thanh, chất lượng thức ăn & uống cả phục vụ khách hàng đã mang đến sự tin tưởng cho những ai đã đến một lần cũng muốn quay lại.

Dự án khác