Dự án Karaoke 123 VIP

Với vị thế đẹp nằm ngay trung tâm Q.7, Karaoke 123 Vip được xem là một trong những tụ điểm Karaoke Bar sang trọng bậc nhất hiện nay ở Sài Gòn. Chính sách đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Karaoke 123 Vip đã thực sự gây ấn tượng choáng ngợp cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tạo nên sự thành công cho karaoke Vip là nhờ các : loa karaoke chuyên nghiệp


Karaoke 123 VIP với vị trí đắc địa ngay trung tâm Q.7 

Tuy nhiên, dù đầu tư bao nhiêu về mặt hình ảnh, dịch vụ - Một trung tâm Karaoke Bar chỉ thực sự hoàn hảo khi kết hợp với một hệ thống âm thanh đẳng cấp. Karaoke 123 VIP đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm âm thanh Beta three và thuê Công ty TNHH SX TM & DVT Điện Máy Anh Tú  đảm nhận phần thiết kế âm thanh cho toàn bộ dự án.


Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp & lắp đặt hệ thống âm thanh, công ty Anh Tú đã đưa ra những tư vấn chính xác và phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng. Sự chính xác trong từng khâu tính toán vị trí lắp đặt loa, cộng hưởng âm thanh, sự ảnh hưởng tiếng vang trên từng loại vật liệu… tất cả đã mang đến cho Karaoke Bar 123 VIP một hệ thống âm thanh mạnh mẽ, sống động và trung thực đến khó tin. Đồng thời sự tinh tế, chính xác trong từng giai điệu âm thanh đã làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Sản phẩm hỗ trợ cho các loa karaoke là : main karaoke


Sản phẩm phụ tạo nên âm thanh sống động cho dàn karaoke là : amply karaoke

Với sự kết hợp giữa phong cách sang trọng theo văn hóa phương Tây, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng một hệ thống âm thanh đẳng cấp bậc nhất, tất cả đã tạo nên vị thế hàng đầu cho Karaoke Bar 123 VIP -  Một điểm đến luôn làm hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng.

Dự án khác