Dự Án Beer Club M-Lux - Tuyệt Tác Âm Thanh TP. Huế

1. B3 Việt Nam trúng thầu Dự án Beer Club M-Lux

Tọa lạc tại 47 Nguyễn Sinh Cung, ngay giữa lòng TP. Huế thơ mộng, M-Lux là một trong những Beer Club có sự đầu tư hoành tráng bậc nhất hiện nay về quy mô và chất lượng giải trí.

B3 Việt Nam đã xuất sắc chinh phục và nhận được sự tin tưởng của Nhà đầu tư khi được chỉ định trúng thầu cho dự án âm thanh Beer Club M-Lux không chỉ bởi chất lượng âm thanh vượt trội của sản phẩm B3 chính hãng mà còn bởi kinh nghiệm 20 năm trong công tác thầu các dự án âm thanh của mình.

Những định hướng và chỉ đạo kịp thời của Ban Giám đốc và dữ đồng lòng, tập trung cao độ của tập thể B3 Việt Nam đã thành công mang lại những hiệu ứng âm thanh lay động lòng người, chất lượng vượt trội cho một không gian mang đậm tính kết nối, giao lưu như beer club. 

2. Lý do Chủ đầu tư lựa chọn B3 Việt Nam

Tại sự kiện Grand Opening, Ông Nguyễn Anh Tú_Tổng Giám đốc của Beta Three Việt Nam đã vô cùng tự hào khi dòng Loa mới X115Pro đã được triển khai thành công cho dự án M-Lux lần này. Ông chia sẻ rằng đây là bước đầu tiên để B3 Việt Nam bước vào phục vụ và thực hiện nhiều hơn nữa những dự án có quy mô giải trí lớn như bar cloud, beer club,...
Đồng thời, đây là bước đệm để B3 đầu tư quyết liệt hơn vào những dòng sản phẩm giải trí quy mô lớn, có tính năng vượt trội và phù hợp với điều kiện và yêu cầu đa dạng của các nhà đầu tư.
Kính mới các nhà Đầu tư ở khu vực Thành phố Huế hãy về M-Lux (47 Nguyễn Sinh Cung) để trải nghiệm xem dòng sản phẩm này mang tính đột phá như thế nào?

Chia sẻ thêm về lý do lựa chọn X115Pro cũng như B3 Việt Nam cho dự án M-Lux lần này, Ông Long Disco_Giám đốc Magic Group cho biết:

Ông Long Disco chia sẻ tại dự án âm thanh M-lux

  • M-Lux là một Beer club lai Bar lấy ý tưởng từ vũ trụ và dải Ngân hà nên ông muốn mọi thứ từ âm thanh cho đến ánh sáng đều phải được liên kết và xuất phát từ đó.
  • Đi kèm với đó, Beer club là một không gian giải trí mang tính kết nối, hòa đồng, giao lưu bởi ẩm thực và âm nhạc...Nhẹ hơn Bar hay Vũ trường.

Từ 2 lý do trên, sản phẩm loa B3 chính hãng X115Pro được tin dùng vì chất lượng và cách phân giải âm thanh vượt trội, mang phong cách riêng biệt, cá tính và mượt mà như cách chúng có thể ngay lập tức kéo bạn vào không gian vũ trụ chỉ trong tíc tắc.

M-Lux beer club là một trong những dự án được triển khai đồng bộ các sản phẩm B3 chính hãng cũng như sự phối hợp cùng lúc của đại diện 3 vùng của Beta Three Việt Nam_Theo như ông Đào Sơn, Giám đốc Kỹ thuật Beta Three Miền Bắc chia sẻ.

Thêm vào đó, X115 Pro là sản phẩm được cả Tập đoàn và B3 Việt Nam nghiên cứu rất kỹ bởi âm thanh trong trẻo, sạch sẽ và mềm mại của nó, vì vậy đây là sản phẩm phù hợp cho các dự án bar club, bar beer, cloud cho cả Việt Nam và thị trường quốc tế.

Loa B3 chính hãng X115Pro

Đại diện của M-Lux bày tỏ sự cảm ơn đến đội ngũ B3 Việt Nam vì đã mang đến một chất lượng âm thanh vượt trội, nâng tầm chất lượng giải trí cho nhiều Khách hàng khi họ đến trải nghiệm tại M-Lux.

Vậy nên chúng tôi mong rằng các Quý Khách hàng, các Chủ Đầu tư nếu có cơ hội hãy ghé Beer club M-Lux để trải nghiệm âm thanh và tính đặc thù mà X115Pro có thể mang lại và phản hồi lại cho B3 Việt Nam bất cứ khi nào qua hộp mail: ceo@betathreevietnam.com

Beta Three Việt Nam

Dự án khác