Xuất hiện hàng nhái thương hiệu Beta Three (B3) trên thị trường

Như bài viết cảnh báo hàng giả mà Beta Three ( B3 ) đã đưa trước để khách hàng cảnh giác thì nay với phương thức tinh vi hơn mà Beta Three ( B3 ) cập nhật được từ thông tin thị trường đó là hàng nhái thương hiệu B3 từ một số cá nhân,  doanh nghiệp.

Cách thức copy sản phẩm chính hãng từ website betathreevietnam.vn và thêm vào các sản phẩm tương tự cũng gắn logo B3 tạo sự nhầm lẫn cho khách hàng tưởng đó là dòng model mới được phát triển từ model cũ của Beta Three. Từ cách thức trên mà một số khách hàng hiểu nhầm và mua phải hàng giả kém chất lượng và không rõ nguồn gốc. Lợi dụng thương hiệu và uy tín của Beta Three trên thị trường Việt Nam các cá nhân, doanh nghiệp này đã bán ra thị trường nhiều dòng sản phẩm không có trong hệ thống Beta Three gây ảnh hưởng lớn đến uy tín của B3.

Sản phẩm loa chuyên nghiệp chính hãng

SẢN PHẨM GIẢ

loa giả mang model K 610

Trên sản phẩm có cả giấy xác nhận giả, model sản phẩm giả để đánh lừa khách hàng. Beta Three chúng tôi hoàn toàn không có model sản phẩm K 610 nói riêng và những sản phẩm không có tem bảo hành và mộc dấu của Anh Tú Co.,ltd nói chung đều là những sản phẩm giả kém chất lượng.

Một số hình ảnh về sản phẩm giả trên

Thông tin này Beta Three chúng tôi muốn đưa đến để khách hàng đề phòng tránh mua lầm hàng giả, kém chất lượng gây ra thiệt hại cho kinh doanh của mình. 

loa giả mang model FC - 12 Pro

Đây là những sản phẩm nhái kém chất lượng

Sau đây Beta Three Vietnam đưa ra các thông tin cảnh báo hàng nhái như sau : H 215, HF 181B, , J218B, J212, HF 182B, HF151, HF 110, HF 101, S2153, S212, S208, U15F, U10, PRS R218B, PRS R315H.

Micro không dây giả không có trên hệ thống B3 : micro Beta Three 2800

Micro giả mang thương hiệu B3

Beta Three hoàn toàn không có sản xuất bất kỳ dòng Micro model 2800 , khách hàng hãy lưu ý để tránh bị lầm.

Đây là các sản phẩm giả và các model này hoàn toàn không có trên hệ thống sản phẩm mà Beta Three sản xuất và cho ra mắt khách hàng. Beta Three cho ra mắt sản phẩm mới đều sẽ công bố công khai trên website chính hãng betathreevietnam.vn. Bên trong sản phẩm đều có tem chống hàng giả của hãng.

Sản phẩm loa array chính hãng

 

Sản phẩm thật có tem chính hãng

Tem chính hãng 2016

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu cách nhận biết hàng chính hãng và hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng tại : http://betathreevietnam.vn/tin-tuc/xuat-hien-hang-gia-tu-khu-vuc-mong-cai-quang-ninh-78.html

Bên cạnh đó, Beta Three cũng muốn cảnh báo tới khách hàng về giao diện website chuyên bán các hàng giả này để khách hàng đề phòng

website bán hàng giả thương hiệu B3

Ngoài sao chép một số sản phẩm của Beta Three, website này còn copy bài viết, hình ảnh về showroom của nhà phân phối độc quyền sản phẩm B3 tại Việt Nam làm khách hàng rất dễ lầm tưởng mà mua phải hàng nhái từ website này. Để tránh những thiệt hại đáng tiếc cho khách hàng, Beta Three Việt Nam khuyến cáo trước khi mua sản phẩm khách hàng hãy truy cập vào website betathreevietnam.vn để tham chiếu.Chúng tôi luôn cập nhật thông tin sản phẩm thường xuyên , tất cả các model mà Beta Three được công bố công khai trên website còn những model nào không có trên hệ thống website của Beta Three Việt Nam đều là hàng giả, kém chất lượng.

Sản phẩm main karaoke chính hãng

website chính hãng

 

website chi nhánh miền Bắc

Ngoài ra khách hàng cũng có thể tham chiếu trên Fan Page của Beta Three Việt Nam : www.facebook.com/betathreevietnam.vn. Mọi thông tin thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ tới hotline 0908 966 188 hoặcsố tổng đài (08) 39 973 854  để được giải đáp thắc mắc về tất cả sản phẩm của Beta Three Việt Nam.

Tin khác