Trải nghiệm âm thanh hoàn hảo với loa Beta Three chính hãng

Dòng sản phẩm âm nhạc chất lượng cao

Ngay từ lúc mới xuất hiện, Beta Three đã nhanh chóng khẳng định được chất lượng của mình. Đây là thành quả được tạo nên bởi đội ngũ kỹ sư nổi tiếng đến từ 3 đất nước nổi tiếng về chất lượng loa chuyên nghiệp trên thế giới là ông Dror Harel (Israel), ông Mark Chmelik (Germany), ông Rodger Rapsey, ông Neil Mckean, ông Danny Olesh (Australia). Hiện tại thương hiệu âm thanh này đã gây được tiếng vang khá lớn và được xuất sang nhiều nước trên thế giới.

Xem video giới thiệu về dòng loa chất lượng cao Beta Three:


Hiện tại trên thị trường có khá nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng, trong đó phải kể đến là dòng sản phẩm âm thanh Beta Three, được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH SXTM&DV Điện máy Anh Tú

Ngay khi được giới thiệu tại Việt Nam, Beta Three đã nhận được không ít cảm tình của người dùng và chính vì thế mà có không ít các cá nhân, tổ chức vì muốn trục lợi đã gắn "mác" Beta Three lên các sản phẩm âm thanh chất lượng kém, lên hàng giả và bán tràn lan trên thị trường. Điều đáng nói, để "lập lờ" với hàng chính hãng, nhiều hàng giả hàng nhái được bày bán với giá xấp xỉ hay ngang bằng với hàng chĩnh hãng nhưng các linh kiện bên trong đều là hàng nhái, hàng nhập khẩu kém chất lượng đa phần có xuất xứ từ Trung Quốc.

Người dùng thường có quá ít kiến thức chuyên môn trong việc phân biệt được đâu là hàng thật, hàng giả, do đó khó tránh được nhầm lẫn trong việc lựa chọn của mình. Để giúp người dùng tránh được tình trạng này, vừa qua Công ty TNHH SXTM&DV Điện máy Anh Tú đã phối hợp với Vina CHG "tuyên chiến" với các sản phẩm Beta Three hàng giả, hàng nhái và bảo vệ người tiêu dùng bằng cách dán tem chống hàng giả kết hợp ứng dụng công nghệ kỹ thuật số (tem chống giả điện tử SMS) và công nghệ phát sáng (công nghệ này được áp dụng trên các loại tiền polymer) lên các sản phẩm loa karaoke Beta Three chính hãng phân phối bởi Công ty TNHH SXTM&DV Điện máy Anh Tú. Với các con tem chống hàng giả này, người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra và phân biệt nhanh chóng hàng thật, tránh mua nhầm sản phẩm giả, nhái.

Cách nhận biết Bete Three thật và Beta Three giả:

Mỗi con tem chống hàng giả được dán trên sản phẩm loa Beta Three chính hãng do Điện máy Anh Tú phân phối đều có 2 công nghệ kết hợp, nhằm tăng tính bảo mật và ngăn ngừa khả năng làm giả chính con tem. Vì vậy, khách hàng khi mua sản phẩm loa Beta Three chính hãng của Điện máy Anh Tú có thể kiểm tra hàng thật, hàng giả bằng 2 phương pháp sau:

1. Kiểm tra loa Beta Three thật, chính hãng bằng đèn tia cực tím

Trên con tem chống giả, khách hàng dùng đèn chiếu tia cực tím (loại đèn dùng để soi tiền thật, tiền giả) chiếu lên phần logo Beta Three bên tay trái, nếu logo Beta Three từ màu đen phát sáng lên màu đỏ thì khách hàng đã mua đúng sản phẩm loa Beta Three chính hãng của Công ty TNHH SXTM&DV Điện máy Anh Tú


Tem chống hàng giả trước (trái) và sau (phải) chiếu đèn tia cực tím lên logo.

2. Kiểm tra loa Beta Three thật, chính hãng bằng các xác thực hàng chính hãng qua tổng đài chống hàng giả 8077:

Bên cạnh công nghệ phát sáng dưới đèn tia cực tím, các tem chống giả dán trên các sản phẩm loa Beta Three chính hãng của Công ty TNHH SXTM&DV Điện máy Anh Tú còn được sử dụng công nghệ kỹ thuật số (tem chống giả điện tử SMS), giúp khách hàng có thể kiểm tra xác thực hàng thật, hàng giả 1 lần duy nhất thông qua tin nhắn SMS từ tổng đài chống hàng gỉa 8077.

Bằng cách thực hiện các thao tác như sau bạn sẽ nhận được thông tin xác nhận chính xác cho các sản phẩm của mình:
- Trên tem chống giả điện tử SMS, ở phía bên tay phải logo Beta Three, bạn sẽ thấy một lớp tráng bạc (tương tự lớp tráng bạc trên các loại thẻ cào điện thoại hiện nay).

- Dùng tay cào nhẹ lớp tráng bạc này, bạn sẽ thấy được một dãy số an ninh bên dưới lớp tráng bạc. 

-Dùng điện thoại soạn tin nhắn theo cú pháp: CHG (khoảng trắng) B3 (khoảng trắng) Mã số an ninh và gửi đến tổng đài 8077, bạn sẽ nhận được thông tin trả về, cho biết bạn đã mua đúng sản phẩm loa Beta Three chính hãng của Điện máy Anh Tú hay không. Nếu mua đúng sản phẩm loa Beta Three chính hãng của Điện máy Anh Tú, bạn sẽ nhận được tin nhắn với nội dung: "BETA THREE VIET NAM CHUC MUNG QUI KHÁCH ĐA SU DUNG SAN PHAM CHINH HANG DO CTY ANH TU  ĐOC QUYEN PHAN PHOI TAI VIET NAM".

Xem thêm về các sản phẩm trong dàn loa chính hãng : mixer karaoke

Do được tích hợp từ công nghệ chống giả đặc biệt nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm là tem chống giả dán trên các sản phẩm Beta Three của Công ty TNHH SXTM&DV Điện máy Anh Tú sẽ không thể bị làm nhái, nếu có chỉ có thể là hình thức kiểu dáng bên ngoài, hoàn toàn không thể trả thông tin sau khi gửi tin nhắn.

Tin khác