Tin nổi bật

Tin hoạt động

Beta Three ra mắt dịch vụ chăm sóc khách hàng lưu động

Với vị thế và thương hiệu trên thị trường được xây dựng trong suốt 15 năm qua, với số lượng lớn khách hàng trải dài khắp mọi miền Đất Nước, với tiêu chí ”Liên tục cải tiến” công ty TNHH TM&DV Anh Tú luôn luôn tích cực tìm những phương án, giải pháp mới nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác bán hàng, bảo hành cũng như chăm sóc quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất. Xuất phát từ nhu cầu đó, đầu năm 2015 công ty Anh Tú đã mạnh dạn gia tăng nguồn vốn đầu tư và nhân lực vào các dịch vụ chăm sóc khách hàng như việc nâng cấp & sửa chữa showroom trải nghiệm sản phẩm B3, tổ chức các hoạt động kiểm tra sản phẩm định kỳ cho khách hàng…và ấn tượng nhất trong đó là việc tổ chức một đội xe chăm sóc khách hàng lưu động.

Công ty Anh Tú tham quan nhà máy công nghệ cao thương hiệu Beta Three

Ngày 5/4/2015 Ông Nguyễn Anh Tú – CEO của Công Ty TNHH SX TM & DV Điện Máy Anh Tú đã có chuyến tham quan nhà máy Beta Three.

Khai trương showroom Beta Three

Vào ngày 27/6/2015, công ty Anh Tú đã tiến thêm một bước khẳng định sự nỗ lực của mình khi chính thức khai trương showroom mới tại góc đường chính ở khu vực quận Phú Nhuận, một vị trí đắc địa trong khu phố sầm uất

Về với thiên nhiên - Beta Three Việt Nam đón lễ 2/9

Nhân dịp kỷ niệm lễ 2/9/2015 tập thể nhân viên Beta Three Việt Nam tổ chức một chuyến du lịch tham quan các cảnh đẹp tại TP. Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng, để mọi người được dịp nghỉ ngơi thư giãn và kết nối anh em đồng nghiệp trong công ty.