Tin nổi bật

Tin công nghệ

‹   Mới hơn  |  

Digital Signal Processor AT - 909

DSP AT-909 sở hữu những công nghệ hiện đại nhất, cho ra chất lượng âm thanh tuyệt vời được các kỹ sư Germany giàu kinh nghiệm nghiên cứu và áp dụng phù hợp với nhu cầu hiện nay.

Tuyệt Phẩm Sub Woofer TW 15018

Sub woofer hay còn được gọi là loa siêu trầm là một trong những thiết bị hỗ trợ cho dàn karaoke của bạn trở nên chuyên nghiệp. Là một dạng loa đặc biệt hỗ trợ dải âm trầm làm cho tiếng bass trở nên mạnh mẽ và uy lực hơn khi chơi các dòng nhạc mạnh, nhạc sôi động.

Lịch sử loa array

Xu hướng âm nhạc trong năm 2017 đó là sử dụng các dàn loa array trong các biểu trình diễn, trong các phòng bar mini, phòng karaoke ngày nay cũng sử dụng các dàn loa array.

Tiếng vang mới từ AT-08

AT – 08 dòng sản phẩm được Attractive cho ra mắt khách hàng vào đầu năm 2017, để tiếp nối sử thành công của các dòng AT – 09 và AT – 09S. Đã tạo được tiếng vang lớn trong công nghệ sản xuất micro không dây dành cho dàn karaoke chuyên nghiệp.

Main karaoke 3 kênh công nghệ vượt trội Norm 3.61000

Main karaoke Norm 3.61000, với thiết kế kiểu dáng mang nét đặc trưng của dòng Norm Series. Khung loa bằng thép 2U cứng cáp giúp bảo vệ các linh kiện bên trong chống va đập từ các yếu tố khách quan.

Vì sao chọn Flying 712 cho phòng karaoke chuyên nghiệp

Hãng Beta Three cho ra mắt dòng loa Flying 712 vào cuối năm 2016, với nhưng ưu điểm về chất âm và công nghệ vượt trội. Lấy ý tưởng từ ý kiến đóng góp của khách hàng và xu thế thị trường hiện nay. Là phiên bản nâng cấp từ sản phẩm Flying 12 của Beta Three cho ra mắt khách hàng vào năm 2015.

Giới thiệu về loa karaoke Milano 2121

Milano 2121 là dòng sản phẩm loa karaoke nằm trong Series Milano của Beta Three, được phát triển dựa trên nhu cầu đam mê các dòng nhạc mạnh của khách hàng.

Kinh nghiệm chọn mua loa sub karaoke - Loa siêu trầm

Loa siêu trầm theo giới chuyên môn gọi là Sub Woofer, đây là một dòng loa đặc biệt đảm nhận tiếng bass. Nó tái tạo các âm thanh có tần số nhỏ, hay nói cách khác tiếng bass có tần số trong khoảng từ 20 - 200Hz mang đến giai điệu mạnh mẽ, tiếng bass sâu và chắc.

Định nghĩa về main karaoke

Main karaoke hay còn được gọi là cục đẩy công suất, cục đẩy âm thanh là thiết bị dùng trong các dàn karaoke chuyên nghiệp hoặc dàn âm thanh cao cấp như hệ thống âm thanh sự kiện, hội trường, sân khấu,…

‹   Mới hơn  |