Tin nổi bật

F 512 đột phá công nghệ mới

F 512 mang trong mình những công nghệ âm thanh mới, vượt trội hơn. Chất âm mạnh mẽ hơn, uy lực hơn, thích hợp và đáp ứng các nhu cầu khắt khe của khách hàng

Flying 712 cơn sốt cho làng âm nhạc

Dòng sản phẩm Flying 712 vẫn giữ kiểu dáng thiết kế nhưng các công nghệ âm thanh bên trong được nâng cấp cập nhập những công nghệ mới vượt trội. Các củ loa được thiết kế cho ra chất âm bay bổng hơn, mạnh mẽ hơn.

Triển lãm Imtersdam - Hà Lan

Nơi đây quy tụ tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được cấp chứng nhận và khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Một trong số các thương hiệu đó chính là Beta Three

Micro chân đứng AT-09 Deluxe với tính năng ưu việt

Tiếp nối sự thành công của 2 dòng micro không dây AT-09 và AT-09S, đầu năm 2017 Attractive cho ra mắt khách hàng dòng sản phẩm micro chân đứng mới. Lấy ý tưởng từ nhu cầu thiết thực của khách hàng, dòng micro chân đứng này được kết hợp những công nghệ mới nhất từ Germany.

Anh Tú Co.,ltd trong chuyến thăm nhà máy Beta Three

Tháng 11/2016 phái đoàn Công Ty Anh Tú đã có chuyến thăm đến Tập Đoàn Beta Three. Là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Beta Three trên thị trường Việt Nam.

Dòng micro không dây AT-09 S phiên bản đặc biệt từ dòng micro AT-09

AT 09 S là dòng smart mirco với kiểu dáng thiết kế đẹp, sang trọng, và tiện ích cho người dùng hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời từ dòng mirco phiên bản đặc biệt này của Attractive.

Sự kiện " Thương Về Miền Trung "

Thương cảm về miền Trung, First News đã tổ chức chương trình ca nhạc đường phố để gây quỹ hỗ trợ người dân miền trung trong cơn bão lũ này. Beta Three Việt Nam hân hạnh là đơn vị tài trợ chính cho sự kiện “ Thương về miền Trung “. Sự kiện lần này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp cũng như các ca sỹ nổi tiếng tham gia.

Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Beta Three Việt Nam & Manulife Việt Nam

Beta Three Việt Nam được vinh dự là một trong các khách mời danh dự của hội nghị doanh nhân được tổ chức tại khách sạn New World do Manulife Việt Nam tổ chức.

Beta Three Việt Nam Nhận Giải Thưởng Thương Hiệu Nổi Tiếng 2016

Giải thưởng chứng nhận thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng được Viện sở hữu trí tuệ Quốc Tế và Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức hằng năm để cấp giấy chứng nhận và tôn vinh các doanh nghiệp sáng tạo, tận dụng được các chiến lược riêng của mình trong sản xuất và phát triển thương hiệu của mình.