Tin nổi bật

Tin Beta Three

‹   Mới hơn  |  

Lễ Hội Múa Rối Nước "Ước Mơ Xanh"

Công ty CP đầu tư B3 Việt Nam là đơn vị đồng hành được UBND TP Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa và Thể thao TP bình chọn là Nhà tài trợ Bạc về toàn bộ âm thanh cho sự kiện này.

Xuất hiện hàng fake Milano Ultraman

Milano Series là một trong những dòng sản phẩm chiến lược của B3 tại Việt Nam năm 2018 - 2019, chất âm trong, mạnh mẽ, tiếng bass đầy uy lực được các chủ đầu tư tin dung và đánh giá cao. Tên thật model được xuất khẩu đi cho các nước trên toàn cầu là Milano Special 1221. Hiện nay dòng sản phẩm được nháy tên Milano Ultraman.

Triển lãm Thượng Hải 2018

Hằng năm, Beta Three đều tổ chức triển lãm tại thành phố Thượng Hải để giới thiệu đến khách hàng những dòng sản phẩm mới mang công nghệ mới được các kỹ sư Germany phát triển. Như thường lệ, năm 2018 Beta Three cũng đã tổ chức triển lãm để giới thiệu đến khách hàng trên toàn thế giới biết tới 4 dòng sản phẩm loa và đặc biệt là dòng amplifier mới.

Lễ Trao Giải Thương Hiệu - Sản Phẩm Vàng Cho B3 Việt Nam 2017

Ngày 28/12/2017 Lễ tôn vinh các dịch vụ, sản phẩm vàng được khách hàng bình chọn đã diễn ra tại trung tâm nghệ thuật Âu Cơ. Tại đây B3 Việt Nam đã được tôn vinh là thương hiệu uy tín với sản phẩm Line Array R4/R8 Plush nằm trong top 20 những sản phẩm vàng được đánh hàng đánh giá cao và các chủ đầu tư tin dùng.

Đại Hội Ủy Quyền Beta Three Miền Bắc

Tối ngày 26/12/2017, Beta Three chính thức tổ chức đại hội ủy quyền nhà phân phối tại miền Bắc tại khách sạn Mariot . Đến tham dự đại hội có các khách hàng đã và đang tìm hiểu về các dòng sản phẩm B3, các chủ đầu tư, tập thể Công Ty TNHH Đầu Tư – Thương Mại – Dịch Vụ Điện Tử Nhật Anh Group, và đài truyền hình VITV – HITV – Và một trong những đài truyền hình có uy tín nhất tại miền Bắc.

Triển lãm Beta Three (B3) tại Thượng Hải

Sự thành công lớn lao từ dòng sản phẩm Line Array R4/R8+ khi ra mắt khách hàng vào tháng 08/2017, Beta Three tiếp tục cho ra mắt khách hàng nữa những dòng Line Array mới đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thông tin sản phẩm bỏ mẫu của Beta Three

Nay Beta Three xin thông báo đến quý khách hàng về những mẫu sản phẩm mà Beta Three ngưng không sản xuất nữa, tính từ ngày 20-9-2017 để quý khách hàng nắm rõ.

Line Array Karaoke R4/R8 Plush

Line array R4/R8 Plush là sản phẩm với tiếng bass đôi cực mạnh từ dòng R8 chuyên dùng cho các dòng nhạc remix, cùng với sự kết hợp của 4 loa mixran R4 và 4 treble để hỗ trợ tiếng ca cho các bài nhạc tông cao mà người hát không ngân giọng tới đạt điểm.

Xuất Xứ Loa Karaoke B3

Loa karaoke B3 - thương hiệu Beta Three được sáng lập từ đội ngũ kỹ sư Germany. Linh kiện được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại...

‹   Mới hơn  |