Tin nổi bật

Tìm hiểu sản phẩm Beta Three (B3)

Dòng loa chuyên nghiệp TW Active là gì?

TW Active là dòng sản phẩm loa chuyên nghiệp được tích hợp bộ khếch đại âm thanh ngay bên trong loa và hệ thống tự động tăng công suất khi hoạt động mà không cần thiết bị hỗ trợ tăng công suất đó là main karaoke. Nó đáp ứng với nhu cầu thay đổi dòng nhạc trong quá trình trải nghiệm của khách hàng mà không cần phải tuỳ chỉnh bằng tay.

Thông tin về dòng sản phẩm TW Series của B3

Đối với mỗi dòng loa chuyên nghiệp do Beta Three phát triển, đều mạng một nét riêng để mục vụ chính cho một mục đích cũng như nhu cầu của thị trường.

Tìm hiểu về dòng loa chuyên nghiệp EH Series mới của B3

Beta Three xin giới thiệu đến khách hàng một dòng sản phẩm mới nằm trong dòng loa chuyên nghiệp EH Series.

Ưu điểm của dòng loa array TLB của B3 là gì?

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dòng loa array TLB của B3, dòng loa array này là dòng khác biệt nhất so với tất cả các dòng loa array mà B3 phát triển.

Dòng loa array TLA của B3 là gì?

TLA là dòng loa array chuyên dùng cho các sự kiện vừa, hội trường, và sân khẩu quy mô khoảng 1000 người trở xuống. Với dòng loa array sẽ đáp ứng các nhu cầu cho các nhà đầu tư tổ chức sự kiện và sân khẩu.

Loa array SLA là gì?

Hôm nay Beta Three xin giới thiệu đến các nhà tổ chức sự kiện dòng loa array SLA, là một trong các dòng loa array mạnh mẽ nhất chuyên sử dụng trong các sự kiện có quy mô lớn.

Dòng loa array R là gì?

Dòng loa array R là sự kết hợp giữa 2 sản phẩm cùng dòng với nhau, một sản phẩm mang tính chất chính và các sản phẩm còn lại mang tính chất hỗ trợ cho sản phẩm chính tạo nên một dàn âm thanh sự kiện chuyên nghiệp.

Dòng loa karaoke B3 Milano là gì?

Loa karaoke B3 Milano là dòng sản phẩm tối ưu nhất được sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của các chủ đầu tư chuyên dùng trong các phòng karaoke bay. Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường Việt Nam cũng như các khách hàng ngày càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng sản phẩm.

Dòng loa karaoke G Series của B3 là gì?

Dòng loa karaoke G là một dòng loa được Beta Three phát triển nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu cho các phòng karaoke chuyên nghiệp.