Tin nổi bật

Tìm hiểu sản phẩm Beta Three (B3)

‹   Mới hơn  |  

NHỮNG DÒNG LOA B3 DÀNH CHO PHÒNG BAY CHI PHÍ ĐẦU TƯ THẤP

Đối với phòng bay, chủ đầu tư không thể sử dụng những dòng loa Fake, loa kém chất lượng được. Nếu loa bị hư khi đang hoạt động sẽ làm Karaoke của mình mất khách ảnh hưởng đến doanh thu.

NHỮNG DÒNG LOA B3 THÍCH HỢP PHÒNG KARAOKE DƯỚI 20M2 VỚI GIÁ HỢP LÝ

Hiện nay, những phòng karaoke ở thành phố HCM thường là những phòng có diện tích từ 20m2 trở xuống.

TIỀN MẤT TẬT MANG VÌ HÀNG BÃI LOA B3

B3 đã có chia sẻ thông tin đến khách hàng về “hàng bãi loa b3” trong bài viết trước, hàng bãi thật sự không phải là hàng chất lượng, tâm lý khách hàng thích những sản phẩm giá rẻ

Hàng bãi loa B3 Milano Ultraman

Loa B3 Milano Ultraman là một dòng sản phẩm của hãng, dòng sản phẩm này được sản xuất dành cho thị trường Trung Quốc. Về kiểu dáng thiết kế dòng sản phẩm này tương tự với dòng sản Milano Special 1221.

Sản Phẩm Chiến Lược B3 Năm 2019

Beta Three một thương hiệu đã được khách hàng ưa chuộng và tin dùng trong 4 năm qua tại Việt Nam. Không chỉ chất lượng âm thanh tuyệt hảo mà những mẫu sản phẩm của Loa B3 được designed theo phong cách Tây Âu sang trọng

Giải pháp tiết kiệm tài nguyên từ R5/R15 Plush

Để tối ưu hóa và tiết kiệm tài nguyên cho khách hàng, các kỹ sư Germany để lên ý tưởng, thiết kế một dòng loa Line Array mới đáp ứng cho diện tích 50m2 – 60m2 và cho ra mắt khách hàng đó là dòng Line Array R5/R15 Plush.

Dòng loa karaoke hay nhất hiện nay - B3

Beta Three chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng 5 dòng sản phẩm loa karaoke hay nhất trên thị trường âm thanh hiện nay được nhiều dự án tin dùng.

Dòng loa karaoke b3 dành cho gia đình

Với các sản phẩm thuộc dòng F Series, G Series, QS Series đây là ba dòng sản phẩm sử dụng cho nhu cầu ca hát tại nhà. Khách hàng có thể tham khảo thông số kỹ thuật cũng như giá những sản phẩm thuộc 3 dòng loa karaoke trên của Beta Three chúng tôi

Sức mạnh đồng bộ hóa combo karaoke B3

Khách hàng không cần phải tốn thời gian tìm hiểu nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao từ các dàn karaoke đồng bộ hóa của Beta Three mang lại. Các kỹ sư của Beta Three đã tính toàn kỹ lưỡng khả năng đồng bộ hóa các thiết bị và đưa ra những dàn âm thanh phù hợp với nhiều mức đầu tư cũng như sở thích ca hát của khách hàng.

‹   Mới hơn  |