Tin nổi bật

Tìm hiểu sản phẩm Beta Three (B3)

‹   Mới hơn  |  

Sản Phẩm Chiến Lược B3 Năm 2019

Beta Three một thương hiệu đã được khách hàng ưa chuộng và tin dùng trong 4 năm qua tại Việt Nam. Không chỉ chất lượng âm thanh tuyệt hảo mà những mẫu sản phẩm của Loa B3 được designed theo phong cách Tây Âu sang trọng

Giải pháp tiết kiệm tài nguyên từ R5/R15 Plush

Để tối ưu hóa và tiết kiệm tài nguyên cho khách hàng, các kỹ sư Germany để lên ý tưởng, thiết kế một dòng loa Line Array mới đáp ứng cho diện tích 50m2 – 60m2 và cho ra mắt khách hàng đó là dòng Line Array R5/R15 Plush.

Dòng loa karaoke hay nhất hiện nay - B3

Beta Three chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng 5 dòng sản phẩm loa karaoke hay nhất trên thị trường âm thanh hiện nay được nhiều dự án tin dùng.

Dòng loa karaoke b3 dành cho gia đình

Với các sản phẩm thuộc dòng F Series, G Series, QS Series đây là ba dòng sản phẩm sử dụng cho nhu cầu ca hát tại nhà. Khách hàng có thể tham khảo thông số kỹ thuật cũng như giá những sản phẩm thuộc 3 dòng loa karaoke trên của Beta Three chúng tôi

Sức mạnh đồng bộ hóa combo karaoke B3

Khách hàng không cần phải tốn thời gian tìm hiểu nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao từ các dàn karaoke đồng bộ hóa của Beta Three mang lại. Các kỹ sư của Beta Three đã tính toàn kỹ lưỡng khả năng đồng bộ hóa các thiết bị và đưa ra những dàn âm thanh phù hợp với nhiều mức đầu tư cũng như sở thích ca hát của khách hàng.

Giải pháp dàn karaoke cao cấp cho các dự án lớn

Đối với những không gian diện tích lớn và những phòng karaoke cao cấp đòi hỏi cần có những dàn karaoke chất lượng để thích hợp với diện tích và nhu cầu cảm nhận của khách hàng đến trải nghiệm.

Dàn karaoke giá rẻ - B3

Đối với những khách hàng có mức đầu tư thấp cho dàn karaoke nhưng vẫn trải nghiệm được chất âm tuyệt hảo từ các sản phẩm của Beta Three (B3). Hôm nay Beta Three đưa ra cho khách hàng một giải pháp mới dành cho các khách hàng có mức đầu tư thấp.

Tìm hiểu và lựa chọn dàn karaoke cùng Beta Three

Để có một dàn karaoke hay và đúng với sở thích ca hát của mình khách hàng cần tìm hiểu một dàn karaoke chuyên nghiệp bao gồm những thiết bị gì ? Một dàn karaoke cơ bản sử dụng cho gia đình cần những thiết bị nào?

Loa karaoke nào tốt nhất hiện nay

Beta Three xin giới thiệu đến quý khách hàng một số dòng loa karaoke đang được thị trường Việt Nam ưa chuộng hiện nay bởi chất âm tuyệt hảo và là sự lựa chọn thích hợp cho các dòng nhạc trẻ hiện nay.

‹   Mới hơn  |