Thư Ngỏ Hợp Tác Kinh Doanh

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH TM DV Điện Máy Anh Tú xin gửi đến quý Công Ty và Doanh Nghiệp lời chúc sức khoẻ và lời chào chân trọng nhất

Công ty Anh Tú được thành lập từ năm 2007 với kỳ vọng và tâm huyết phát triển trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, Công ty Anh Tú đã tạo dựng được cho mình một vị thế trên thị trường thiết bị âm thanh. Nhiều năm liền Công ty Anh Tú có những bước tiến mạnh mẽ, lien tục thực hiện các dự án lớn và được các nhà đầu tư đánh giá cao về sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Đầu năm 2012 Công ty Anh Tú chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm loa karaoke mang thương hiệu BMB, một trong những thương hiệu đẳng cấp đến từ Nhật Bản. Với sự nỗ lực và cố gắng của tập thể lãnh đạo và nhân viên, Công ty Anh Tú đã lien tục gặt hái được những thành công từ các dòng sản phẩm loa BMB Nhật Bản.

Với quyết tâm và tâm huyết trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, mong muốn luôn đưa tới cho khách hàng những sản phẩm mới, công nghệ vượt trội, chất lượng tốt nhất. Công ty Anh Tú đã mạnh dạng tiến lên và hợp tác với thương hiệu nổi tiếng từ Germany đó là Beta Three. Cảm nhận được tâm huyết của tập thể Công ty Anh Tú, Beta Three đã uỷ quyền cho Công Ty Anh Tú là chi nhánh phân phối độc quyền các sản phẩm loa của Beta Three tại Việt Nam.

Đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm và phòng nghiên cứu hiện đại vào loại bậc nhất tại Germany, Beta Three luôn tạo ra các sản phẩm với chất lượng cao. Sự có mặt của Beta Three tại Việt Nam trong thời gian gắn đã nhanh chóng chiếm được tình cảm, lòng tin của các nhà đầu tư và khách hàng bởi chất lượng âm thanh vượt trội, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm trung thực nhất.

Sản phẩm hỗ trợ âm trầm cho các loa karaoke là : loa siêu trầm

Vì vậy, Beta Three Việt Nam xin gửi lời mời hợp tác trân trọng nhất đến quý Công ty, Doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị âm thanh. Mục đích là phân phối các sản phẩm loa chất lượng cao nhằm đem những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tại các khu vực :

  • Miền Bắc gồm :
  1. Đông Bắc Bộ
  2. Tây Bắc Bộ
  3. Đồng Bằng Sông Hồng
  • Miền Trung gồm :
  1. Bắc Trung Bộ

Beta Three Việt Nam cam kết luôn dành cho quý Công ty, Doanh Nghiệp hợp tác trở thành đại lý của chúng tôi những chính sách về chiết khấu sản phẩm, hỗ trợ quảng cáo nhằm quảng bá thương hiệu, dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt và nhanh chóng, hỗ trợ về sản phẩm và các thông tin dịch vụ mới nhất. Với tâm huyết và thiện chí hợp tác cùng phát triển, xây dựng thương hiệu lâu bền Beta Three Việt Nam tin tưởng rằng sự hợp tác của quý Công ty, Doanh nghiệp là sự lựa chọn đúng đắn để cùng nhau phát triển.

Xem thêm các sản phẩm hỗ trợ điều chỉnh âm lượng cho loa karaoke : main karaoke

Liên hệ với chúng tôi :

Hotline : 0908 966 188

Email : CEO@betathreevietnam.vn

Địa chỉ : 78a Trần Huy Liệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Tin khác