Sức mạnh đồng bộ hóa combo karaoke B3

Khi xây dựng một dàn karaoke khách hàng thường quan tâm đến việc chọn những thiết bị tốt nhất từ nhiều hãng sản xuất thiết bị âm thanh và phối ghép thành một dàn karaoke hoàn chỉnh. Đa số hiện nay trên thị trường âm thanh, các công ty, cửa hàng điều phối ghép các sản phẩm khác hãng để giá cả cạnh tranh và cũng để thu hút khách hàng mua sử dụng. Mà bỏ quen đi một yếu tố quan trọng đó là đồng bộ hóa thiết bị cùng hãng làm cho chất lượng âm thanh bị giảm sút trong quá trình sử dụng.


Vì sao phải đồng bộ hóa thiết bị ?

Một dàn karaoke đồng bộ hóa đó chính là khách hàng không cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật có phù hợp giữa các thiết bị hay không? Bởi nhà sản xuất đã tính toán sao cho các thiết bị hoạt động một cách hoàn hảo và tương tác với nhau tốt nhất.

Việc phối ghép các thiết bị không cùng hãng sẽ tạo nên sự cồng kềnh phức tạp cho dàn karaoke và làm hao hụt đi công suất của các thiết bị. Khi hoạt động ở cường độ thanh âm cao sẽ gây ra các tạp âm, tiếng ồn làm cho giai điệu bài hát mất hay gây ra sự nhàm chán cho người nghe. Đặc biệt, khi khách hàng muốn chuyển giao các thiết bị analog qua thiết bị digital sẽ xảy ra tình trạng không cùng công nghệ giữa các thiết bị sẽ không kết nối được với nhau.

Khi sử dụng các thiết bị âm thanh đã đồng bộ hóa khách hàng không phải lo ngại về tiếng hú do amply không đủ công suất cung cấp cho các loa hoạt động. Hay việc amply với công suất quá lớn khiến cho các loa bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Khách hàng cũng không lo ngại về việc kết nối các thiết bị analog và digital bị mất kết nối bởi nhà sản xuất đã tính toán và tối ưu hóa.

Chính vì thế, việc sử dụng các thiết bị cùng hãng là lưa chọn ưu tiên hàng đầu cho khách hàng cũng như nhà đầu tư. Để khách hàng dễ dàng chọn lựa những dàn karaoke phù hợp với nhu cầu của mình, Beta Three chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp về những dàn karaoke chuyên nghiệp. Bởi Beta Three chúng tôi với đội ngũ kỹ sư Germany giàu kinh nghiệm, cùng với dây truyền sản xuất khép kín công nghệ cao. Các kỹ sư đã tính toán và cho ra mắt khách hàng những dòng sản phẩm với công nghệ vượt trội. Đặc biệt khi kết hợp với nhau sẽ cho ra chất âm tuyệt hảo chưa từng có.


Vì sao đồng bộ hóa giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả kinh doanh?

Trước đây, khách hàng phải tốn thời gian vào tìm hiểu các thông số của từng thiết bị và phối ghép các thiết bị lại với nhau để tạo thành một dàn karaoke hoàn chỉnh nhưng lại không đạt hiểu quả cao khi sử dụng.

Thì ngày nay, khách hàng không cần phải tốn thời gian tìm hiểu nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao từ các dàn karaoke đồng bộ hóa của Beta Three mang lại. Các kỹ sư của Beta Three đã tính toàn kỹ lưỡng khả năng đồng bộ hóa các thiết bị và đưa ra những dàn âm thanh phù hợp với nhiều mức đầu tư cũng như sở thích ca hát của khách hàng. Ngoài ra, khi các thiết bị của Beta Three tương thích với nhau sẽ cho ra những chất âm riêng đặc trưng mà các thiết bị cùng hãng mang lại.


Dây truyền sản xuất công nghệ cao

Tính thẩm mỹ mà các thiết bị cùng hãng mang lại là gì?

Hiện nay, khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng âm thanh mà còn quan tâm nhiều tính thẩm mỹ do dàn âm thanh mang lại cho ngoại quan. Nó thể hiện tính chuyên nghiệp, phong cách của người sở hữu dàn karaoke. Chính vì thế khi sử dụng những thiết bị cùng hãng sẽ đánh bật nên vẻ chuyên nghiệp, phong cách Tây Âu hiện đại bởi tất cả những thiết kế sản phẩm của Beta Three đều được các kỹ sư Germany thiết kế với phong cách hiện đại tích hợp cho tất cả không gian diện tích phòng karaoke cũng như nội thất gia đình.

Đặc biệt khi Beta Three phát triển ra dòng R4/R8 Plush, một bước đột phá mới và cũng là giải pháp cho các phòng karaoke hiện nay. Kiểu dáng thiết kế sang trọng, là điểm nhấn cho nội thất phòng karaoke, dễ lắp ráp, di chuyển, độ lan tỏa âm thanh mạnh mẽ đã gây ấn tượng với các chủ đầu tư và khách hàng khi trải nghiệm qua chất âm đầy uy lực của R4/R8 Plush.


Line Array Karaoke R4/R8 Plush

Tất cả các dòng sản phẩm của Beta Three điều được phát triển trên nền tảng lấy nhu cầu khách hàng và các ý kiến đóng góp từ phía các chủ đầu tư. Mỗi dòng sản phẩm là một trải nghiệm khác biệt mà chỉ có những sản phẩm đã được đồng bộ hóa mang lại cho khách hàng. Để tìm hiểu những dàn karaoke dành cho kinh doanh khách hàng xem tại : www.betathreevietnam.vn/dan-karaoke/dan-kinh-doanh/

Dàn karaoke gia đình khách hàng xem tại : www.betathreevietnam.vn/dan-karaoke/dan-gia-dinh/

Khách hàng cần tư vấn những dàn karaoke thích hợp với nhu cầu và diện tích phòng hãy liên hệ kênh hỗ trợ trực tuyến của Beta Three. Hotline 0908 966 188

Hoặc Fanpage : www.facebook.com/betathreevietnam.vn/

Tin khác