Tin nổi bật

Tìm hiểu sản phẩm Beta Three (B3)

‹   Mới hơn  |  

Sức mạnh đồng bộ hóa combo karaoke B3

Khách hàng không cần phải tốn thời gian tìm hiểu nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao từ các dàn karaoke đồng bộ hóa của Beta Three mang lại. Các kỹ sư của Beta Three đã tính toàn kỹ lưỡng khả năng đồng bộ hóa các thiết bị và đưa ra những dàn âm thanh phù hợp với nhiều mức đầu tư cũng như sở thích ca hát của khách hàng.

Giải pháp dàn karaoke cao cấp cho các dự án lớn

Đối với những không gian diện tích lớn và những phòng karaoke cao cấp đòi hỏi cần có những dàn karaoke chất lượng để thích hợp với diện tích và nhu cầu cảm nhận của khách hàng đến trải nghiệm.

Dàn karaoke giá rẻ - B3

Đối với những khách hàng có mức đầu tư thấp cho dàn karaoke nhưng vẫn trải nghiệm được chất âm tuyệt hảo từ các sản phẩm của Beta Three (B3). Hôm nay Beta Three đưa ra cho khách hàng một giải pháp mới dành cho các khách hàng có mức đầu tư thấp.

Tìm hiểu và lựa chọn dàn karaoke cùng Beta Three

Để có một dàn karaoke hay và đúng với sở thích ca hát của mình khách hàng cần tìm hiểu một dàn karaoke chuyên nghiệp bao gồm những thiết bị gì ? Một dàn karaoke cơ bản sử dụng cho gia đình cần những thiết bị nào?

Loa karaoke nào tốt nhất hiện nay

Beta Three xin giới thiệu đến quý khách hàng một số dòng loa karaoke đang được thị trường Việt Nam ưa chuộng hiện nay bởi chất âm tuyệt hảo và là sự lựa chọn thích hợp cho các dòng nhạc trẻ hiện nay.

Mixer karaoke là gì?

Mixer chia thành rất nhiều loại, mixer chuyên dùng cho các phòng karaoke, phòng thu nhạc, phòng bar, và các dịch vụ âm thanh trong khán phòng. Loại mixer thứ 2 được gọi là bàn mixer chuyên dùng cho các sự kiện ngoài trời và những sự kiện có quy mô lớn.

Dòng loa chuyên nghiệp TW Active là gì?

TW Active là dòng sản phẩm loa chuyên nghiệp được tích hợp bộ khếch đại âm thanh ngay bên trong loa và hệ thống tự động tăng công suất khi hoạt động mà không cần thiết bị hỗ trợ tăng công suất đó là main karaoke. Nó đáp ứng với nhu cầu thay đổi dòng nhạc trong quá trình trải nghiệm của khách hàng mà không cần phải tuỳ chỉnh bằng tay.

Thông tin về dòng sản phẩm TW Series của B3

Đối với mỗi dòng loa chuyên nghiệp do Beta Three phát triển, đều mạng một nét riêng để mục vụ chính cho một mục đích cũng như nhu cầu của thị trường.

Tìm hiểu về dòng loa chuyên nghiệp EH Series mới của B3

Beta Three xin giới thiệu đến khách hàng một dòng sản phẩm mới nằm trong dòng loa chuyên nghiệp EH Series.

‹   Mới hơn  |