F 512 đột phá công nghệ mới

Đã tròn 3 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Beta Three được khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Trong tất cả sản phẩm tầm trung nổi bật của Beta Three có dòng sản phẩm loa karaoke F 12. Đây là dòng sản phẩm cao nhất trong Series F mà Beta Three đã phát triển. Với chất âm trong, sáng, đầy uy lực, dòng sản phẩm này đã được các chủ đầu tư lớn chọn làm sản phẩm  trong các phòng tầm trung

Ra mắt khách hàng từ đầu năm 2014, F 12 nhanh chóng trở thành cơn sốt trong làng âm nhạc karaoke chuyên nghiệp theo đánh giá . Khách hàng trải nghiệm và cảm nhận chất âm của dòng loa này đều đánh giá rất cao. Nó phù hợp với nhiều sở thích và nhất là sở thích của giới trẻ hiện nay. F 12 không chỉ phù hợp cho các phòng karaoke chuyên nghiệp mà nó còn thích hợp cho các không gian diện tích gia đình.

 

Vì sao chúng tôi thay đổi model sản phẩm ?

Công nghệ ngày càng phát triển, cùng đó là nhu cầu của khách hàng yêu ca hát ngày càng cao . Nhận được ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, và thông tin thị trường đã có sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái. Đầu năm 2017, Beta Three đã quyết định nâng cấp dòng sản phẩm F 12 của mình lên một tầm cao mới. Cập nhật các công nghệ mới, tăng chất lượng sản phẩm và khắc phục một số lỗi của dòng sản phẩm cũ. Bên cạnh đó, Beta Three cũng mong muốn sản phẩm mới này sẽ khác biệt về công nghệ, model để khách hàng không bị nhầm lẫn với các sản phẩm trôi nỗi chuẩn bị xuất hiện trên thị trường hiện tại.

Vậy là Series F model F 512 ra đời có thể nói là sản phẩm tiến hoá lên từ dòng sản phẩm F 12 của chúng tôi, nó mang một số hiệu mới đồng thời nó cũng mang trong mình những công nghệ âm thanh mới, vượt trội hơn. Chất âm mạnh mẽ hơn, uy lực hơn, thích hợp và đáp ứng các nhu cầu khắt khe của các tín đồ đam mê dòng nhạc trẻ, nhạc sôi động, nhạc remix,… F 512 là sự chọn lựa đúng đắn cho các phòng karaoke chuyên nghiệp, điều đặc biệt ở dòng sản phẩm tiến hoá này là khi kết hợp với các thiết bị đồng bộ cùng hãng B3 sẽ cho ra những chất âm đặc biệt mà chỉ có những sản phẩm chính hãng mới có thể có.

Nếu khách hàng muốn cảm nhận thực tế chất âm của dòng sản phẩm này thì có thể liên hệ trực tiếp các dự án & showroom của Beta Three toạ lạc tại 78a Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận. Sản phẩm được trưng bày để khách hàng cảm nhận các dòng nhạc mà mình yêu thích từ đó có những đánh giá chính xác hơn về dòng sản phẩm F 512 của Beta Three so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Tin khác