Dòng loa karaoke b3 dành cho gia đình

Ngày nay, khi âm nhạc phát triển thì nhu cầu ca hát những bài nhạc mà khách hàng yêu thích cũng tăng cao. Nhưng mỗi lần muốn ca hát thì chúng ta phải chọn những dịch vụ giải trí karaoke chuyên nghiệp mới có thể thỏa mãn nhu cầu này. Để tiện lợi, nhiểu khách hàng đã chọn giải pháp đầu tư một dàn karaoke gia đình để mỗi khi có hứng, hoặc họp mặt gia đình lại có thể ca hát ngay tại nhà.


Nhưng để chất lượng âm thanh tốt như trong những phòng karaoke chuyên nghiệp đòi hỏi khách hàng phải chọn lựa và am hiểu về các dòng loa trên thị trường hiện nay. Nắm bắt được những nhu cầu thiết thực này của khách hàng, Beta Three chúng tôi đưa ra những giải pháp cho các dòng loa karaoke gia đình với chất lượng âm thanh tuyệt hảo.


Với các sản phẩm thuộc dòng F Series, G Series, QS Series đây là ba dòng sản phẩm sử dụng cho nhu cầu ca hát tại nhà. Khách hàng có thể tham khảo thông số kỹ thuật cũng như giá những sản phẩm thuộc 3 dòng loa karaoke trên của Beta Three chúng tôi tại :

Đối với 3 dòng sản phẩm trên, khách hàng có thể kết hợp với những dòng amply thích hợp vẫn cho ra những giai điệu bay bổng phù hợp với những khách hàng có mức đầu tư thấp. Đối với những khách hàng có mức đầu tư cao hơn, khách hàng có thể kết hợp những dòng loa trên với các mixer, main, sub để dàn karaoke của mình được hoàn hảo hơn.


Điểm đặc biệt ở thiết bị Beta Three chúng tôi đó là chúng tôi chú trọng vào việc đồng bộ hóa thiết bị để âm thanh chất lượng, và tuổi thọ các thiết bị trở nên bền vững hơn. Tránh được các trường hợp loa bị hú do amply không đủ công suất hay loa bị bị hỏng do main vượt quá công suất của loa. Hay các thiết bị không đồng bộ làm tiêu hao công suất của các thiết bị trong qua trình hoạt động.


Bên cạnh đó, Beta Three chúng tôi cũng đưa ra những dàn karaoke đã được đồng bộ hóa để khách hàng tiện tham khảo tại : Dàn karaoke gia đình


Khi khách hàng đã tham khảo và quyết định sử dụng sản phẩm chính hãng của Beta Three chúng tôi, khách hàng sẽ được những hỗ trợ về lắp đặt sản phẩm, cân chỉnh chất âm phù hợp với nhu cầu ca hát của khách hàng. Chế độ bảo trì và bảo hành sản phẩm theo đúng quy định của hãng.

Tin khác