Cảnh giác các mặt hàng thiết bị âm thanh nhái, giả mang thương hiệu Beta Three tràn lan thị trường hiện nay

Một số mặt hàng loa, amply và main karaoke bị làm giả, làm nhái thường là những sản phẩm mà chính hãng đã ngưng sản xuất nhưng còn đang “hút khách” hoặc những sản phẩm có thương hiệu uy tín đang được ưa chuộng.Một số sản phẩm giả mạo với tên dòng sản phẩm thuộc sản phẩm của Beta Three được phát hiện tính đến thời điểm hiện tại.

 

 

 

Chưa kể đến một số cơ sở sản xuất sản phẩm điện tử nhái hàng xịn hằng ngày công khai lắp ráp hàng giả. Bằng cách thu mua lại các sản phẩm loa cũ, amply karaoke hoặc main karaoke cũ và hư hỏng từ nhiều nguồn trôi nổi khắp nơi không rõ nguồn gốc.  Họ công khai bày biện sản phẩm chất hàng đống nằm la liệt các ngõ ngách đường phố kiểm tra hàng phế phẩm

 

 

Sau khi thu mua việc của các cơ sở này là vệ sinh lại máy móc, sau đó lắp ráp thay đổi lại các phụ kiện thiết bị bên trong của sản phẩm đã bị hư hỏng . Họ chia thành từng khâu sữa chữa lắp ráp theo công đoạn. Nếu như có thùng loa bị va đập, bị vỡ thì hầu hết các thùng loa lớn đều được đóng tại cơ sở, vật liệu chủ yếu là ván ép, sau khi phơi khô và dán một lớp nỉ là khâu lắp ráp thêm các linh kiện điện tử để hoàn thành sản phẩm.

 

 

 

Tương tự như với cách “hô biến” các sản phẩm loa cũ thành mới thì với ampli hay main, sub loa siêu trầm, mixer cũng vậy. Các sản phẩm được làm mới với nhãn xịn, ruột dỏm. 

 

 

 

Sản phẩm sau khi được “chải chuốt” với một mớ linh kiện hỗn tạp không đạt chất lượng, không được bảo hành đúng tiêu chuẩn và đặc biệt là giá thành lại cao hơn nhà hãng vì thông qua nhiều nguồn trôi nổi nên giá thành không ổn định, giá cao ngất ngưởng so với đúng hàng chính hãng của Beta Three Việt Nam.
Ngoài logo thương hiệu Beta Three, hầu hết tất cả những sản phẩm này đều không có tem bảo hành hay bất kỳ một chứng nhận gì cả từ nhà hãng.

 

 

 

Vì vậy, để tránh mua nhầm hàng dỏm với giá cao khách hàng nên lưu ý khi mua hàng phải căn cứ vào các đặc điểm: Thời hạn bảo hành - Tem chứng nhận sản nhận sản phẩm độc quyền – Tem chống  giả....
Người tiêu dùng nên tham khảo liên hệ trên website công ty hoặc đến thẳng đại lý chính hãng mua để tránh trường hợp đáng tiếc. Hiện tại, chỉ có Công ty TNHH TM&DV Anh Tú độc quyền phân phối sản phẩm Beta Three tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0908.966.188 để biết các thông tin chi tiết nhận diện sản phẩm chính hãng và các đại lý trực thuộc hệ thống phân phối 3 miền Bắc - Trung - Nam. 

 

Tem nhận biết sản phẩm chính hãng được đính kèm ngoài thùng và phía trên sản phẩm. Quý Khách vui lòng lưu ý khi mua sản phẩm đều có tem cào điện tử xác nhận thông tin qua điện thoại . BETA THREE VIET NAM CHUC MUNG QUI KHÁCH ĐA SU DUNG SAN PHAM CHINH HANG DO CTY ANH TU  ĐOC QUYEN PHAN PHOI TAI VIET NAM".

 

Tin khác