Beta Three Tham Gia Triển Lãm tại Phan Thiết 2016

Ngày 24/4 hàng ngàn tín đồ yêu thích ca nhạc đã hào hứng hội ngộ tại Triển Lãm Phan Thiết về thiết bị âm thanh và dàn karaoke năm 2016 để trải nghiệm siêu phẩm thiết bị âm thanh đến từ Germany. Bên cạnh đó là các giải pháp về âm thanh và dàn loa chuyên nghiệp.

Trong sự kiện lần này, Beta Three Việt Nam chính thức giới thiệu đến khách hàng ở khu vực Nam Trung Bộ về dàn âm thanh được thiết kế và sản phẩm tại Germany. Chất lượng âm thanh hoàn hảo, Loa Beta Three là sự chọn lựa hàng đầu cho các khách hàng yêu thích ca nhạc.Không những vậy, khách hàng còn được trải nghiệm những dòng sản phẩm mới được đội ngũ kỹ sư Germany giàu kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển.

Trong triển lãm lần này, Beta Three Việt Nam giới thiệu đến khách hàng các dòng loa karaoke G, F, Flying và dòng mới nhất là Milano 2121 . Các dòng sản phẩm này được các nhà đầu tư khu vực miền nam tin dùng và đánh giá cao về chất lượng âm thanh. Với âm thanh vượt trội đảm bảo các nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng đến sản phẩm.

Hơn 10 năm qua, ANH TU Co.,ltd luôn tự là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm loa chính hãng và chất lượng. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệp luôn đưa ra cho khách hàng các giải pháp, tư vấn, hỗ trợ, lắp đặt về lĩnh vực âm thanh. 

Tham gia sự kiện lần này Beta Three Việt Nam hy vọng trong thời gian không xa sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết với khách hàng đam mê ca nhạc tại khu vực miền Nam Trung Bộ. Beta Three Việt Nam cũng sẽ cam kết luôn đưa tới cho khách hàng những sản phẩm loa, thiết bị âm thanh mới nhất, chất lượng vượt trội.

Tin khác