Beta Three Tham Gia Triển Lãm Palm Về Công Nghệ Âm Thanh 2016

Theo mỗi chu kỳ hàng năm cứ  vào mỗi đầu tháng 3/2016 sẽ diễn ra triễn lãm về các thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp từ các thương hiệu lớn trên toàn thế giới bao gồm các nước có ngành công nghiệp âm thanh nổi tiếng Germany – Anh – pháp Mỹ - Tây Ban Nha do Palm tổ chức tại Quảng Châu. Triễn lãm lần này là nơi giới thiệu các sản phẩm mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Sản phẩm chính được trưng bày trong triển lãm là : loa karaoke

Và Beta Three đã nhiều năm liền tham gia giới thiệu các sản phẩm mới của mình và được các khách hàng Quốc Tế đánh giá cao về chất lượng âm thanh.Đến với triển lãm lần này, Beta Three muốn giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm mới được đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển bởi phòng RD tại Germany. Các dòng sản phẩm này được Beta Three thiết kế với kiểu dáng gọn, không chiếm nhiều diện tích không gian nội thất.

2 dòng sản phẩm nổi bật của Beta Three trong triễn lãm là dòng sản phẩm loa karaoke Milano 2121 & Milano 2121 Special . Với kiểu dáng thon gọn, dễ di chuyển, thùng loa bằng gỗ bạch dương với khung loa chắc chắn mặt loa bằng thép hợp kim chịu được áp lực âm thanh cao liên tục trong thời gian dài và được sơn bằng phương pháp điện hoá giúp màu sơn bền, chống trầy xước.

Series Milano 2121

 Milano 2121 Special

Milano 2121 Special

Và dòng sản phẩm loa array SLA là sự kết hợp giữa 6 loa SLA với công suất lớn. Sản phẩm này chuyên sử dụng trong các sự kiện lớn trên 500 người tham dự . Khung dàn loa được đúc từ hợp kim thép cứng cáp, chịu được áp lực và chống rung khi hoạt động liên tục ở công suất lớn.

Loa Array SLA

Ngoài ra, tham gia triển lãm lần này Beta Three còn có những hoạt động chuyên môn dành đến cho khách hàng như : tư vấn, hỏi đáp về thông tin sản phẩm, trải nghiệm sản phẩm mới, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, liên doanh liên kết với các đại lý trên toàn cầu từ các nước , ...

Khi kết thúc triển lãm, Beta Three nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi từ khách hàng và nhà đầu tư. Họ đánh giá rất cao về chất lượng âm thanh,kiểu dáng thiết kế các dòng sản phẩm mới của Beta Three lần này. Beta Three cũng cam kết sẽ luôn nghiên cứu, phát triển những dòng sản phẩm mới chất lượng và thiết kế kiểu dáng ngày càng tiện ích hơn cho khách hàng dự án tin dùng.

Xem thêm các sản phẩm điều chỉnh âm lượng cho các loa : mixer karaoke

Tin khác