Beta Three tham dự hội chợ Đức 2015

Trong suốt hơn 30 năm qua hàng nghìn người yêu nhạc từ khắp nơi trên thế giới đá đến với hội chợ Musikmesse tại Frankfurt – Đức. Đây là hội chợ thương mại lớn nhất thế giới về nhạc cụ, phần mềm âm nhạc, phần cứng máy tính  và là một trong những sân chơi quốc tế quan trọng nhất trong lĩnh vực này.

Hội chợ Musikmesse là một sân chơi lớn cho tất cả các nhà sản xuất và đại lý về lĩnh vực thiết bị âm nhạc, các nhạc sỹ chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và cả những người không chuyên trên khắp thế giới cùng tụ họp lại.

Tại đây, các bạn có thể tìm thấy những xu hướng mới nhất, những nhạc  cụ hiện đại nhất, các buổi chơi nhạc sống, các sản phẩm loa array trưng bày lý thú – và còn nhiều hơn nữa.


 Hội chợ Musikmesse là một trong những sân chơi quy mô và uy tín nhất trên thế giới về trang thiết bị âm nhạc

 

Bên cạnh các hoạt động trưng bày thì tại hội chợ còn diễn ra các buổi hội thảo, các buổi hòa nhạc với những biến tấu mới và độc đáo, là nơi để những người yêu nhạc và sống vì âm nhạc được thỏa sức thử nghiệm  các sản phẩm mới của mình.  Đồng thời hội chợ Musikmesse hàng năm còn mở ra những cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho các nhà sản xuất, đại lý thiết bị âm nhạc trên khắp thế giới.

Đến với hội chợ Musikmesse 2015 – Beta Three đã có những màn trình diễn trang thiết bị âm nhạc vô cùng độc đáo và gây ấn tượng mạnh với khách hàng quốc tế. Với gian hàng trưng bày rộng hơn 70m2 cùng các dòng sản phẩm cốt lõi như các sản phẩm loa Meline S1,S2-II,CS-1,T series,TW, series dòng loa kết nối mảng SLA, R6/R12a,Norm series amply karaoke…với thiết kế đẹp và uy lực vô cùng mạnh mẽ cùng chất lượng âm thanh tuyệt hảo, trong suốt 4 ngày diễn ra cuộc triển lãm gian hàng của Beta Three luôn là một địa điểm thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới yêu âm nhạc trên toàn thế giới.

Các sản phẩm loa SLA series Linearray với khả năng kết nối vô cùng độc đáo cùng sự linh hoạt tiện dụng trong quá trình lắp đặt, khả năng ứng dụng đa dạng cho nhiều chương trình âm nhạc với quy mô khác nhau đã tạo nên sự thích thú và thán phục cho người xem. Đây cũng là một trong những sản phẩm thế mạnh của Beta Three và là dòng sản phẩm chính được sự dụng cho một số lễ hội thể thao quan trọng tại Trung Quốc như thế vận hội Olympic Băc Kinh 2008, Sân vận động Quốc gia Bahamas,…..

Bên cạnh sản phẩm phục vụ âm nhạc cho các hoạt động biểu diễn âm nhạc lớn thì Beta Three cũng thực sự chinh phục người xem với các dòng sản phẩm loa karaoke nghe nhạc trong nhà với chất lượng âm thanh mượt mà, khi thì trong trẻo và cao khi lại trầm ấm với tiếng bass mạnh mẽ tròn trịa.

Có thể nói hội chợ Musikmesse 2015 năm nay Beta Three đã gặt hái được khá nhiều thành công, bên cạnh việc chinh phục giới mộ điệu âm nhạc trên toàn thế giới thì trong quá trình diễn ra hội chợ Beta Three đã nhận được khá nhiều lời đề nghị hợp tác & phân phối thiết bị từ phía các đại lý cùng tham gia sự kiện. Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm cùng thị trường phân phối trải rộng hơn 50 nước trên thế giới, lễ hội năm nay là một cơ hội để Beta Three một lần nữa khẳng định với quốc tế về chất lượng các sản phẩm và vị thế của mình trong làng trang thiết bị âm thanh toàn cầu. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem trong hội chợ Musikmesse 2016 sắp tới, Beta Three sẽ mang đến những sản phẩm và những đột phá gì mới để tiếp tục tạo nên những cảm xúc âm nhạc trung thực hơn, sống động hơn cho giới mộ điệu âm nhạc nhé.

 

Tin khác