Karaoke Thiên Ân

Long Hải một thị trấn thuộc huyện Long Điền, thành phố Bà Rịa, phía Đông giáp xã Phước Hưng và Biển Đông, phía bắc giáp xã Long Mỹ. Với diện tích 12,54 km², dân cư khoảng 40,152 người theo thống kê năm 2011. Đến với Long Hải, khách du lịch không thể bỏ lỡ cơ hội tắm biển bởi bãi tắm sạch, bãi cát vàng chạy dài mang vẻ đẹp yên tĩnh.


Trước đây, người dân sống tại Long Hải thường sinh sống bằng nghề làm muối, đánh bắt thủy sản. Nhưng hiện nay, đa số người dân đã chuyển qua kinh doanh du lịch và các dịch vụ giải trí để phục vụ khách du lịch. Dịch vụ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay đó là hát karaoke.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng khi đến tham quan du lịch Long Hải, doanh nghiệp Thiên Ân đã đầu tư và xây dựng karaoke Thiên Ân để phục vụ du khách khi đến với Long Hải. Phòng karaoke được thiết kế mang phong cách hiện đại, hệ thống ánh sáng huyền ảnh, được kết nối cảm ứng với âm nhạc, tạo nên không gian ánh sáng hòa quyện với âm nhạc khi khách hàng cất lên tiếng hát.


Hệ thống âm thanh được đội ngũ kỹ thuật Beta Three Việt Nam tư vấn và hỗ trợ, khảo sát, lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn nhà hãng đưa ra với không gian diện tích phòng karaoke. Đảm bảo các thiết bị hoạt động tối ưu nhất trong không gian diện tích phòng. Sản phẩm được sử dụng trong các phòng karaoke Thiên Ân là sản phẩm mới và cũng là sản phẩm gây nên cơn sốt trong làng âm nhạc khi ra mắt khách hàng vào đầu năm 2017 đó là Flying 712.

Chất âm bay bổng đặc thù của dòng sản phẩm Flying 712, khi đánh ra các dòng nhạc remix, nhạc sàn tạo nên hiệu ứng “phiêu” trong bản nhạc. Khi đánh các dòng nhạc trữ tình Flying 712 mang hiệu ứng nhẹ nhành, bay bổng đúng với đặc thù của dòng nhạc trữ tình, tạo nên sự hứng thú cho người hát lẫn người nghe.

Để có được chất âm như vậy, Flying 712 được hỗ trợ từ các thiết bị main karaoke, mixer karaoke, Sub woofer, và smark micro AT-09S. Tạo nên một dàn karaoke chuyên nghiệp. Với dàn karaoke này, Thiên Ân không những gây được ấn tượng với du khách trong nước mà các du khách nước ngoài cũng đánh giá cao về chất lượng âm thanh. Vì tất cả linh kiện của thiết bị Beta Three được sản xuất trong nhà máy công nghệ cao Germany.


Các sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng được kỹ sư B3 kiểm định nghiêm ngặt trong phòng R&D để do đạt các thông số kỹ thuật đúng với chuẩn quốc tế. Vì vậy, các sản phẩm của B3 luôn chiếm được tình cảm cũng như gây ấn tượng sâu sắc cho khách hàng ngay từ lần cảm nhận đầu tiên. Bên cạnh chất lượng âm thanh, không gian hiện đại, đội ngũ nhân viên của karaoke Thiên Ân cũng được chọn lọc đào tạo để phục vụ du khách một cách tận tình, vui vẻ. Đúng với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Ngay khi khai trương, karaoke Thiên Ân được sự ủng hộ khá đông từ phía khách hàng.


Đến Long Hải, hãy một lần ghé chơi và trải nghiệm âm thanh của karaoke Thiên Ân để có được những giây phút vui chơi và ghi lại những kỹ niệm bên gia đình và bạn bè.

Dự án khác