Karaoke Sinh Đôi Chi Nhánh Gò Vấp

Gò Vấp là quận nội thành phố Hồ Chí Minh, từ những năm 80 Gò Vấp đã là quận được đô thị hoá nhanh nhất trong các quận trong thành phố. Dân cư đông đúc kéo theo các nhu cầu như ăn uống, giải trí, dịch vụ cũng phát triển theo. Trong đó phát triển nhất là dịch vụ karaoke. Nắm bắt được nhu cầu đó, Karaoke Sinh Đôi đã đầu tư và mở chi nhánh tại quận Gò Vấp.

Sản phẩm chính được sử dụng nhiều trong phòng karaoke Sinh Đôi Vip : loa karaoke

Khác với các Karaoke khác, Sinh Đôi đã lấy ý tưởng thiết kế nội thất các phòng karaoke của mình theo những bộ phim nổi tiếng, mang phong cách Tây Phương. Đây chính là điểm nổi bật nhất của Karaoke Sinh Đôi, tạo nên cho khác hàng cảm giác đang hoà mình vào các bộ phim này.

Mỗi phòng là một thiết kế nội thất khác nhau, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau khi đến với Sinh Đôi. Bên cạnh đó, Sinh Đôi cũng được Beta Three Việt Nam tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh dòng Milano 2121 Special cực chất với công nghệ Germany.

Hệ thống âm thanh gồm 4 loa thuộc Series Milano 2121 Special đặt ở 4 vị trí khác nhau, âm lượng mạnh mẽ, cường độ âm thanh cao, âm thanh trong không lẫn tạp âm kết hợp với hệ thống ánh sáng huyền ảo chắc chắn khách hàng sẽ hào hứng khi trải nghiệm tại Sinh Đôi.

Sản phẩm hỗ trợ cho dàn âm thanh của Sinh Đôi Vip : loa siêu trầm

Khách hàng có thể tự tin trải nghiệm giọng hát của mình khi đến với Sinh Đôi vì phòng karaoke của Sinh Đôi được cách âm 100%. Album nhạc mới luôn được Sinh Đôi cập nhật hàng tháng, khách hàng thoải mái chọn lựa những bài hát mới mà mình yêu thích.

Sinh Đôi là điểm đến hứa hẹn những trải nghiệm mới lạ cho các tín đồ yêu ca hát. Không gian nội thất sang trọng, dàn âm thanh chất lượng, phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, vui vẻ từ đội ngũ nhân viên của Sinh Đôi.

Sản phẩm hỗ trợ thêm cho dàn karaoke là : mixer karaoke

Ngoài ra, Sinh Đôi cũng là điểm đến thú vị để tổ chức sinh nhật, họp mặt bạn bè vào các dịp lễ, tết. Đến với Sinh Đôi để ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ với bạn bè và người thân.

Dự án khác