Dự án phòng Vip làng nướng Nam Bộ

Sau sự thành công của dự án đầu tư trang thiết bị âm thanh Beta Three Việt Nam cho trung tâm tiệc cưới Nam Bộ, qua sự phản hồi đầy hài lòng về chất lượng âm thanh mà Beta Three Việt Nam mang lại, chủ đầu tư trung tâm tiệc cưới Nam Bộ đã quyết định đầu tư thêm các thiết bị âm thanh Karaoke chuyên nghiệp của Beta Three Việt Nam cho các phòng Vip tại làng nướng Nam Bộ của mình. Là một địa chỉ uy tín lâu nằm về lĩnh vực nhà hàng, tiệc cưới nên chủ đầu tư Làng nướng & trung tâm tiệc cưới Nam Bộ có những yêu cầu vô cũng khắt khe về các thiết bị âm thanh. Trung tâm tiệc cưới & làng nướng Nam bộ hai lần lựa chọn lắp đặt các trang thiết bị âm thanh của Beta Three Việt Nam đã nói lên chất lượng, đẳng cấp cũng như các tiêu chuẩn vượt trội của Beta Three Việt Nam so với các thương hiệu âm thanh lớn khác ở trên thị trường.

Tạo nên sự thành công cho phòng Vip của Nam Bộ là các : loa chuyên nghiệp

Các phòng Vip của làng nướng Nam Bộ với diện tích vừa phải, sức chứa từ 10 đến 20 người với lối bài trí trang nhã và lịch sự. Thiết bị Karaoke trong các phòng này cần yếu tố nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, thiết kế phải đẹp để không phá vỡ sự hài hòa với style chung của các phòng. Ngoài hai yếu tố là nhỏ gọn và đẹp mắt ra thì điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng âm thanh phải đảm bảo đầy uy lực mạnh mẽ nhưng không được chói tai, gây mất cảm hứng cho người nghe trong quá trình thưởng thức ẩm thực.

Hệ thống loa Karaoke chuyên nghiệp QS là sự lựa chọn lý tưởng cho tình huống này, dòng loa QS công suất mạnh mẽ, bass ấm, âm thanh rõ nét với kiểu dáng thiết kế hình elip đầy cảm hứng đã mang đến những cảm xúc khó quên cho khách hàng. Khách hàng có thể thưởng thức ẩm thực và nghe các bản nhạc du dương nhẹ nhành với chất lượng âm thanh trong trẻo, cao vút hoặc có thể trổ tài karaoke khi thể hiện các bản nhạc trẻ với tiết tấu nhanh, dồn dập với tiếng bass mạnh mẽ, trầm ấm - Seria loa QS đều đáp ứng rất tốt tất cả các yêu cầu này. Với thiết kế theo các tiêu chuẩn quốc tế, QS seria mang lại âm thanh trong trẻo, truyền tải tinh tế từng tiếng kèn saxophone trầm ấm, tiếng sáo lảnh lót vui tai, tiếng trống vang vọng mạnh mẽ .... mỗi chi tiết âm thanh đều được thể hiện rõ nét và chuẩn xác khiến người nghe có cảm giác như đang được nghe hòa nhạc trực tiếp.

Sản phẩm chính hỗ trợ các loa là : main karaoke

Sản phẩm phụ hỗ trợ các loa là : amply karaoke

Ngoài ra, với thiết kế hình elip đầy cảm hứng, QS seria còn mang lại một cảm giác rất nghệ thuật cho người nhìn. Vậy là một hệ thống loa ngoài việc phục vụ nhu cầu nghe thì thì hiện tại còn thỏa mãn thêm nhu cầu nhìn của người sử dụng. Một hệ thống âm thanh uy lực mạnh mẽ nhưng có dáng vẻ rất mềm mại và ưa nhìn là những điều nổi trội nhất của Seria loa QS của Beta Three. Với Beta Three Việt Nam - việc mang lại những trải nghiệm mới đầy cảm xúc cho khách hàng là điều quan trọng nhất.

Dự án khác