Dự án Karaoke Wings

Tọa lạc tại cung đường sầm uất nhộn nhịp của thành phố du lịch Phan Thiết, giữa muôn vàn các nhà hàng karaoke, bar, tự điểm ca nhạc luôn sáng đèn phục vụ du khách - Karaoke Wings vẫn tạo được một phong cách và điểm nhấn của riêng mình.

Sự thành công của Karaoke Wings là nhờ vào : dàn karaoke chuyên nghiệp

 

Mặt tiền rộng rãi, tọa lạc tại cung đường sầm uất của TP. Phan Thiết

Khai trương từ đầu tháng 3/2015, với 4 tầng lầu, 22 phòng. Mỗi tầng lầu mang một phong cách riêng : Classic, Fashion, Sport, Friends mỗi phòng được thiết kế không gian khác nhau như phòng thường, phòng VIP và super VIP chuyên biệt, đẳng cấp cùng không gian thoáng đãng, Karaoke Wings đã trở thành một điểm đến quen thuộc của các bạn trẻ thành phố Phan Thiết.

 

 

 

 

 

Ngay từ những ngày đầu chuẩn bị xây dựng, chủ đầu tư của Karaoke Wings đã dành phần lớn công sức để tìm hiểu và quyết tâm đầu tư một hệ thống âm thanh chất lượng, đẳng cấp nhất để khẳng định vị thế của mình. Mặc dù nhận được sự tư vấn từ nhiều nguồn, thử và nghe qua nhiều hệ thống âm thanh, nhưng chủ đầu tư chỉ thực sự ưng ý khi nghe test hệ thống âm thanh của Beta Three. Các sản phẩm của Beta Three Việt Nam với chất lượng tuyệt vời và kiểu đang thiết kế đẹp mắt đã triệt để thuyết phục đôi tai sành sỏi về âm nhạc của chủ đầu tư, Karaoke Wing quyết định trang bị Beta Three cho toàn bộ các phòng hát của mình. Các trang thiết bị âm thanh được công ty Anh Tú - đơn vị cung cấp Beta Three thiết kế “đo ni đóng giày” cho từng phòng hát nhằm mang lại hiệu quả âm thanh tốt nhất. Hệ thống các phòng hát với phong cách trẻ trung hiện đại, trang bị đèn quét, ánh sáng huyền ảo và âm thanh “chất” vô cùng đã biến mỗi phòng hát thành một mini bar phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giải trí của các bạn trẻ.

Sản phẩm chính hỗ trợ dàn karaoke là : Sub loa siêu trầm

 

 

 

 

 

 

Các trang thiết bị âm thanh được thiết kế "Đo ni đóng giày" cho Karaoke Wings

Sản phẩm phụ hỗ trợ cho dàn karaoke là : mixer karaoke

Sự hợp tác giữa Karaoke WingsBeta Three Việt Nam cùng thành quả đạt được sau 3 tháng hoạt động một lần nữa đã chứng minh những giá trị vượt trội về chất lượng mà các sản phẩm Beta Three mang lại. Giá cả phù hợp, mẫu mã đẹp và âm thanh hoàn hảo luôn là những điều mà Beta Three cam kết mang lại cho người tiêu dùng Việt. Với Beta Three niềm tin và sự hài lòng của khách hàng quan trọng hơn tất cả.