Dự án Karaoke Full House Bình Phước

Là một tụ điểm ca hát có quy mô vừa phải tại Bình Phước, với cái nhìn bên ngoài mang đậm chất dân dã và xanh mát với cây cảnh, Karaoke Full House lâu nay vẫn là một điểm giải trí khá quen thuộc của một bộ phận giới trẻ. 

Tạo nên sự thành công cho karaoke Full Hose là : dàn karaoke chuyên nghiệp

Tuy nhiên với xu hướng cạnh tranh ngày càng cao của ngành Karaoke, chủ đầu tư Full House đã mạnh dạn nâng cấp hệ thống âm thanh của quán để nâng cao chất lượng phục vụ. Toàn bộ hệ thống Loa, amli, mixer...cũ được thay thế đồng bộ bằng các thiết bị âm thanh thương hiệu Beta Three Việt Nam, hệ thống phòng hát cũng được trang bị thêm phần ánh sáng thêm phần hấp dẫn.

Sản phẩm hỗ trợ chính cho dàn karaoke là : mixer karaoke

 

Các thiết bị âm thanh của Beta Three với thiết kế theo tiêu chuấn quốc tế đã mang lại chất lượng âm thanh trong trèo đến bất ngờ. Dòng loa QS công suất mạnh mẽ, bass ấm, âm thanh rõ nét với kiểu dáng thiết kế hình elip đầy cảm hứng đã mang đến những cảm xúc khó quên cho khách hàng. Những dòng loa này vừa giúp tăng cảm xúc cho bài hát, vừa là một vật trang trí rất đẹp giúp phòng hát trở nên nghệ thuật hơn.

Sản phẩm hỗ trợ phụ cho dàn karaoke là : loa siêu trầm

Với chi phí đầu tư vừa phải, nhưng sở hữu những thiết bị âm thanh đẳng cấp chuyên phục vụ cho các phòng Karaoke của Beta Three - có thể coi là một bước đầu tư khá thông minh của Full House. Sau khi nâng cấp hệ thống, Karaoke Full House đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Lượt khách đến đông hơn và đối tượng khách đã phong phú hơn nhiều. Chủ đầu tư Full House rất hài lòng với kết quả hoạt động sau khi đổi mới cũng như chất lượng phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty TNHH SX TM & DV Điện Máy Anh Tú.