Dự án Karaoke 468 Bảo Lộc

Bỏ lại sau lưng sự ồn áo náo nhiệt sự bộn bề của nhịp sống thành phố hối hả. Đoàn xe Beta Three Việt Nam lăn bánh đến thành phố Bảo Lộc – một thung lũng mênh mang gió trời, những dải núi dăng thành. Những đồi chè bạt ngàn phủ xanh thung lũng. Cái mảnh đất nên thơ và đầy quyến rũ ấy đã làm nao lòng bao phượt thủ phương xa.Yên ả và thanh bình - Bảo Lộc cứ thản nhiên mà đi vào lòng người như thế.

 

Để chuẩn bị cho chuyến công tác triển khai dự án Karaoke 468 được tiến triển tốt đẹp. Đoàn xe chăm sóc khách hàng lưu động Beta Three Việt Nam đã lên đường ngay trong đêm, di chuyển nhanh chóng đến Bảo Lộc set up cho 468 kịp tiến độ hoàn thành đúng ngày khai trương. Bảo Lộc buổi sáng tinh mơ hiện lên như một bức tranh thiên nhiên đủ cảnh sắc, đủ gam màu khiến bất kỳ người lữ khách nào đi qua cũng có cảm giác mình đang lạc vào một chốn bồng lai tiên cảnh ở nhân gian.

Trong cái thơ mộng nền nã và yên bình ấy, những người con thành phố Bảo Lộc cũng được cái thừa hưởng cái dòng máu tinh hoa nghệ sỹ của đất trời, họ lãng mạn họ yêu thiên nhiên yêu ca hát như chính nơi mà họ sinh sống. Chính vì lẽ đó mà Karaoke 468 ra đời để thỏa mãn cho cái tính nghệ sĩ thú vui ca hát người dân nơi đây

Tạo nên sự thành công cho Karaoke 468 nhờ vào các : loa karaoke

Karaoke 468 được đầu tư kỹ lưỡng về mặt âm thanh, chính vì thế chủ đầu tư đã mạnh dạn lựa chọn Beta Three Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực KTV để thiết kế hệ thông âm thanh cho mình.

Sản phẩm hỗ trợ chính cho dàn karaoke là : main karaoke

Karaoke 468 – đường Trần Phú, TP. Bảo Lộc được đầu tư 650 triệu cho hệ thống âm thanh với quy mô thiết kế gồm 13 phòng hát. Và được trang bị các dòng loa chuyên trị các dòng nhạc trữ tình, nhạc remix, bass treble mạnh mẽ như một  sự kết hợp hoàn hảo của bộ 3 nồng cốt Flying - F Series và G series.

Nói đến 3 dòng Series nồng cốt trên trước hết phải nói đến hình dáng tinh tế, hiện đại với G Series được thiết kế 2 dòng bass mạnh mẽ đầy đủ 3 đường âm thanh Bass, Treble, Mix bổ trợ lẫn nhau tạo nên nét đặc trưng cho Series dòng G và dòng F.

Với Flying 12 đươc cấu tạo gồm 7 Loa, 4 Mix và 2 Treble. 4 Mix tao cho tiếng ca bay bổng và nhẹ nhàng hơn. 2 Treble thì cho ra tiếng nhạc nền rõ ràng và sâu sắc.
Cộng hưởng các yếu tố đó từ 3 dòng Series trên tạo nên bầu không khí âm nhạc sâu sắc khi trầm khi bổng thật thoải mái truyền thêm nguồn cảm hứng cho mọi người khi ca hát

Sản phẩm hỗ trợ phụ cho dàn karaoke là : amply karaoke

Nhờ sự kết hợp chặt chẽ của toàn thể bộ phận nhân viên Karaoke 468 và đội ngũ kỹ thuật viên Beta Three Việt Nam mà mọi thứ tiển triển khá thuận lợi , công tác tư vấn thi công, thiết kế lắp đặt được hoàn thành trọn vẹn đúng tiến độ để 468 có được ngày khai trương tưng bừng, náo nhiệt tong sự hân hoan phấn khích của mọi người.

Dự án khác