Dự án Karaoke 168

Xuất phát từ nhu cầu ca hát và giải trí của khách hàng hiện nay. Karaoke 168 chúng tôi đã xây dựng hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của thương hiệu Beta Three Việt Nam. Toạ lạc tại khu vực Thái Nguyên Karaoke 168 luôn chào đón tất cả các khách hàng yêu ca hát đến để trải nghiệm dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp của chúng tôi. Âm thanh mịn, không lẫn tạp âm, khách hàng có thể trải nghiệm giọng hát của mình trong từng nốt nhạc.

Sản phẩm sử dụng chính cho Karaoke 168 là : loa karaoke

Đến với Karaoke 168 khách hàng không chỉ trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo mà còn được hoà mình vào không gian tinh tế. Phòng hát sang trọng, lịch sự được thiết kế theo phong cách Tây Phương giúp khách hàng có thời gian giải trí tốt nhất.

Sản phẩm hỗ trợ cho dàn karaoke 168 là : main karaoke

Bạn là một người yêu âm nhạc? Bạn không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng bạn có thể tự tin vào giọng hát của mình qua hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của Karaoke 168 chúng tôi.Karoake 168 luôn đi theo phương châm " Sự hài lòng của khách hàng đem lại lợi nhuận của chúng tôi " để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn. Ngày càng đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm mới, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.

 

Đến với Karaoke 168 khách hàng có thể tự do thể hiện khả năng của mình với muôn cung bậc trầm, bổng cùng những thiết bị âm thanh hiện đại đến từ thương hiệu Beta Three Việt Nam. Được thiết kế và sản xuất từ đội ngũ kỹ sư Germany. Âm thanh đạt chuẩn quốc tế.Danh sách các bài hát được Karaoke 168 chúng tôi cập nhật liên tục hàng tháng. Khách hàng có thể thoả sức thể hiện những bài hát mà mình yêu thích hoặc những bài hát đang được giới trẻ yêu thích hiện nay.

 

Tạo nên âm thanh sống động cho dàn karaoke 168 là : loa siêu trầm

Đến với Karaoke 168 khách hàng luôn được đón tiếp chu đáo, thái độ phục vụ nhiệt tình, vui vẻ và chuyên nghiệp. Bạn là vị khách hàng sáng suốt khi lựa chọn Karaoke 168 và cùng chia sẽ những khoảnh khắc đáng nhớ !

Dự án khác