Dự án Beer Club D2

Từ năm 2011, với sự tiên phong của Vuvuzela, mô hình Beer Club với phong cách nhẹ nhàng hơn so với quán bar hay vũ trường đã trở thành một cơn sốt mới ở Việt Nam. Một trào lưu mới với phong cách nhẹ nhàng và bớt ồn ào hơn đang là điểm đến của các bạn trẻ. Beer Club D2 là một trong các địa điểm như vậy.

 D2 Beer Club - Một tụ điểm hấp dẫn giới trẻ

 

 

Với phong cách nhẹ nhàng hơn quán Bar hoặc vũ trường, tập trung hơn vào ẩm thực & beer, nhưng một điểm quan trọng nhất và không thể thiếu của các Beer Club vẫn là âm nhạc, hệ thống âm thanh công suất lớn cùng các bản nhạc DJ mạnh. Với thế mạnh về các dòng loa chuyên nghiệp  phục vụ biểu diễn, hệ thống âm thanh phục vụ các không gian lớn như hội trường, nhà thi đấu, Bar...Beta Three - một thương hiệu nổi tiếng tại thị trường hơn 50 nước trên thế giới - công ty TNHH SX TM & DV Điện Máy Anh Tú là công ty phân phối độc quyền thương hiệu này tại Việt Nam - đã được lựa chọn để lắp đặt cho nhà hàng Beer Club D2. 

 

 

 

 

 

Với các dòng sản phẩm loa Beta Three model QS1000, T10a, Subwoofer series T212Ba với sự kết hợp main karaoke Ua1330. Được lắp đặt đồng bộ và phối ghép theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về âm thanh, chất lượng tuyệt hảo của hệ thống âm thanh do Beta Three mang lại đã khiến khách hàng phải bất ngờ vì. Beer Club D2 đã thực sự khiến các thực khách ngất ngây với Beer và âm nhạc.

 

 

Xem thêm các dòng sản phẩm chuyên đánh sự kiện ngoài trời là loa array

Với dự án Beer Club D2, một lần nữa thương hiệu Beta Three lại chứng tỏ được đẳng cấp và chất lượng các sản phẩm của mình, sản phẩm đa dạng từ những thiết bị âm thanh dùng cho gia đình với nhu cầu nghe nhạc giải trí, hay những tụ điểm Karaoke - nhà hàng tiệc cưới, trung tâm hội nghị hoặc những quán Bar, beer club đòi hỏi dàn âm thanh công suất cực mạnh nhưng vẫn cho những âm thanh cực chuẩn, không bị bể tiếng hay bị khô bass. Dù nhu cầu như thế nào, tiêu chuẩn khắt khe ra sao, mỗi khách hàng khi sử dụng các sản phẩm Beta Three đều cảm thấy hoàn toàn hài lòng với những giá trị mà mình nhận được. Nụ cười của khách hàng luôn là những đánh giá chính xác và khách quan nhất về chất lượng của sản phẩm Beta Three.

Dự án khác